Chào các mẹ.
Em là Hương, em làm EduViet - Tổ chức đào tạo chuyên sâu Nghề nhân sự và Giám đốc nhân sự
Trong tháng 08, EduViet có chương trình Tri ân khách hàng tặng học bổng học viên đăng ký tham gia lớp nghề nhân sự và giám đốc nhân sự.

- Nghề nhân sự : Giúp anh/ chị hệ thống hóa và nắm vững kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản trị nhân sự và vận hành vào công việc thưc tế anh/ chị đang làm
- Giám đốc nhân sự : Được thiết kế với nội dung nâng cao chuyên sâu ở cấp độ quản lý giúp anh/ chị tháo gỡ khó khăn trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân tài, các hoạch định, chiến lược, xây dựng KPI, giải quyết tranh chấp lao động...

*Các đặc điểm chính của khóa học này là :
+ Nội dung đào tạo bám sát thực tế,
+ Học theo phương pháp thực hành và trải nghiệm,
+ Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tiễn dày dạn, họ là các Giám đốc nhân sự, các nhà lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp thành công và có thương hiệu trên thị trường.
Chính vì vậy mà sau khóa học, anh/ chị có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng đó vào công việc, cũng như phát huy được tối đa khả năng của mình, làm cho quá trình thực hiện công việc được dễ dàng hơn, tăng hiệu quả và chất lượng của công việc nhiều hơn nữa, tạo điều kiện cho việc phát triển sự nghiệp!

Các mẹ cần hỗ trợ thêm thông tin gì, các mẹ bảo em nhé!
Em Hương: 0986.986.129
Mail: huongptx@eduviet.vn