Tăng cường sinh lý, chậm mãn dục nam, dùng Agidof

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Testosterone là một hormon nam quan trọng nhất, có vai trò quan trọng trong sản sinh tinh trùng và phát triển nam tính (giọng nói trầm, rậm lông tóc...), tinh hoàn là nơi sản xuất chủ yếu của testosterone.
  Testosterone có 2 tác dụng khác nhau với cơ thể. Đó là tác dụng kích thích tố nam (androgenic), giúp phát triển cơ quan sinh dục nam và giới tính nam. Ngoài ra Testosterone còn có tác dụng đồng hóa (anabolic), giúp tổng hợp đạm nên có vai trò quan trọng cho sự phát triển của cơ thể đặc biệt là cơ, xương...
  Lượng Testosterone đạt đỉnh cao trong giai đoạn dậy thì và giảm dần từ sau tuổi 30. Đặc biệt, từ 40 tuổi trở đi tốc độ giảm mạnh hơn hẳn, khi lượng Testosterone trong máu giảm làm cho cơ thể người đàn ông bị ảnh hưởng rất nhiều mặt và nhiều biến đổi sâu sắc gây nên hội chứng mãn dục nam, với những dấu hiệu:
  - Về sức khỏe sinh lý: giảm hoạt động tình dục (giảm ham muốn tình dục và khoái cảm), rối loạn cương, giảm tinh trùng, gây khó có con
  - Về sức khỏe toàn thân: Gây béo phì- béo bụng, tăng các bệnh lý tim mạch, rối loạn hô hấp (ngưng thở lúc ngủ, ngáy to), rối loạn thần kinh (giảm trí nhớ, khó tập trung), rối loạn tinh thần (stress), giảm khối lượng cơ và giảm sức cơ, giảm mật độ xương gây loãng xương, rối loạn da và tóc (da nhăn nheo, rụng tóc), rối loạn tạo máu (thiếu máu), nóng phừng lên mặt, mệt mỏi, rối loạn tập trung và trầm cảm.
  Tinh chất Eurycoma longifolia trong AGIDOF có tác dụng làm tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh tự nhiên trong cơ thể. Việc sử dụng trực tiếp Testosterone nhân tạo ( thông qua con đường: tiêm, uống, dán trên da) không đúng cách, ban đầu cho những kết quả rất khả quan. Tuy nhiên việc nhận một lượng Testosterone nhân tạo trong thời gian dài sẽ khiến tinh hoàn quên mất chức năng sản sinh Testosterone tự nhiên của mình. Khi ngừng đưa Testosterone bên ngoài vào thì tinh hoàn không còn đủ sức để sản sinh Testosterone sinh, dẫn đến cạn kiệt, vì vậy cơ thể luôn phải phụ thuộc vào Testosterone nhân tạo từ bên ngoài. Khác với việc sử dụng trực tiếp Testosterone nhân tạo tinh chất Bách bệnh trong AGIDOF giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên bằng cách tác động nội lên tuyến chỉ huy hoạt động của hệ nội tiết trong cơ thể, khiến các cơ quan này thực hiện việc sản sinh Testosterone theo đúng vai trò tự nhiên của mình. Quan trọng hơn, việc tác động này nếu diễn ra hằng ngày và thường xuyên sẽ khiến các cơ quan trong cơ thể tự duy trì cơ chế sản sinh Testosterone tự nhiên.


  Hãy gọi 0977 88 60 70 để được giao hàng Agidof miễn phí trên toàn quốc!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi me_blue; 10/06/2013 vào lúc 03:31 PM.

  Agidof - Tăng cường sinh lực cho phái mạnh!
  Gọi 0977 88 60 70 để được giao hàng miễn phí


  http://5aphama.com.vn/agidof-p9.html
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO