Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp khi mua cây nước nóng lạnh Winix SWC-210D

Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp khi mua cây nước nóng lạnh Winix SWC-210D - Nhập khẩu Hàn Quốc. Chương trình "Back to Schools" - Chương trình đặc biệt chào đón các tân sinh viên được diễn ra từ ngày 2-9 đến hết ngày 15-9-2012 "Back to Schools" - Chương trình đặc biệt chào đón các tân sinh viên.

Chương trình khuyến mãi cây nước nóng lạnh diễn ra từ 2/9/2012 đến hết ngày 15/9/2012
Bạn sẽ được tặng ngay 1 bộ cốc uống nước cao cấp khi mua mặt hàng: Cây nước nóng lạnh Winix SWC-210D. Với máy làm nóng lạnh được nhập khẩu Hàn Quốc, với kiểu dáng trang nhã, sang trọng, cùng với 2 nguồn nước nóng - lạnh sẽ giúp bạn quên đi cảm giác mệt mỏi trong những ngày hè oi ả, nắng nóng với những ly nước mát, hay làm cho bạn cảm thấy thư giãn, sảng khoải với những tách cafe được pha dưới nguồn nước nóng có sẵn. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy mau sở hữu cho mình Cây nước nóng lạnh Winix WNC-210D để làm cho căn phòng bạn trở lên sang trọng, và thấy được lợi ích của nó khi sử dụng. Đến với Siêu thị điện máy Enterbuy Việt Nam bạn sẽ tìm được , cây nước nóng lạnh giá rẻ, cây nước nóng lạnh tốt nhất, cây nước nóng lạnh với giá hợp lý cùng nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn.
- Cây nước nóng lạnh Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc (in rõ Made In Korea trên mặt sản phẩm – hầu hết các s/p khác không có dòng chữ này vì không s/x tại HQ ).
- Trước kia vào thị trường Việt nam dưới thương hiệu Samsung.
- Đã bán, trở nên quen thuộc và chất lượng tốt nhất được khẳng định 15 năm qua (từ 1993) tại thị trường VN.
- Mai so bọc quanh bình đun nóng -> tuổi thọ rất cao.
- Độ bền cao với tỷ lệ trục trặc kỹ thuật không đáng kể (dưới 0.5% lượng sản phẩm bán ra).
Xem chi tiết sản phẩm tại: enterbuy.vn/san-pham-Cay-nuoc-nong-lanh-Winix-SWC-210D-4769.html


************************************************** ************************************************** **********************************
DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KHÁC:


GIAN HÀNG CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TẠI ENTERBUY.VN: http://enterbuy.vn/loai-hang-Cay-nuoc-nong-lanh-148.html
Sản phẩm được phân phối bởi:
************************************************** ************************
Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam
Số 225 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 84.4.35510165 Fax: 84.4.73036286
E-mail: Info@enterbuy.vn Website: http://enterbuy.vn

http://facebook.com/enterbuyworld

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng: cây nước, cay nuoc nong lanh, cay nuoc nong, máy nóng lạnh,cay nong lanh ,may nuoc lanh ,cay nuoc nong,máy nước nóng, mua cây nước nóng lạnh ở đâu, cây nước nóng lạnh giá rẻ, cây nước nóng lạnh tốt nhất, cây nước nóng lạnh