GIẤY MỜI

Trân trọng kính mời Ông/bà:……………………………….......... .................................................. ....
Tới tham dự chương trình:
“Học Làm Giàu và cơ hội hợp tác kinh doanh”
Đây là chương trình do Học Làm Giàu tổ chức với phần trình bày của Ông Phạm Thanh Hải (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty IDT)
Địa điểm: Hội trường nhỏ Công ty IDT - Tầng 20 Tòa nhà Charm Vit - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Làm giàu là mong ước bao đời của con người và ai cũng có quyền được làm giàu chính đáng và được khuyến khích. Làm giàu cũng là một môn khoa học. Cũng như nhiều môn khoa học khác, khoa học làm giàu cũng có những nguyên lý, quy luật và nguyên tắc riêng. Và những quy luật, nguyên lý, nguyên tắc của khoa học làm giàu có thể dạy, đào tạo và phổ biến được.
Trên cơ sở đó và cùng với sự phát triển của mạng xã hội đang là xu hướng tất yếu của thế giới và Việt Nam, Mạng xã hội Học Làm Giàu (viết tắt HLG) ra đời với mục tiêu kết nối các tổ chức, cá nhân có chung mục tiêu làm giàu. Đây là mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ những kiến thức về khoa học làm giàu.
Hiện nay HLG đã có hơn 330.000 thành viên với sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng và chất lượng. HLG đã trở thành Mạng xã hội lớn nhất của người Việt phục vụ mục đích làm giàu. Cuối năm 2013, HLG đặt mục tiêu có 2 triệu thành viên và trở thành cổng thông tin, mạng xã hội lớn nhất của cộng đồng người Việt trên toàn cầu.
Trân trọng.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc IDTPhạm Thanh Hải
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trà Nhung:0985 258 199
Email:nhungtt@idt.vn