Khóa IELTS DỰ BỊ - với GV Chấm Thi IELTS. Tặng 20% học phí (1.140.000 VND) - từ 19/02 đến 26/02/2013. ĐĂNG KÍ NGAY hôm nay để nâng cao 4 kĩ năng thi IELTS của bạn!

Học phí khóa học chỉ còn: 4.560.000 VNĐ

Thông tin khóa học:
Khóa học Dự bị IELTS phù hợp với những học ở viên trình độ khá (điểm IELTS đầu vào khoảng 5.0-5.5). Khóa học là sự kết hợp một cách trọn vẹn sự phát triển của học viên trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, trọng tâm phát triển là kỹ năng nói và viết, mở rộng vốn từ vựng chuyên sâu, luyện tập cách phát âm cũng như ôn lại các vấn đề ngữ pháp cơ bản.

Khóa học đồng thời cung cấp cho học viên hệ thống đề thi thử, hướng dẫn và cơ hội luyện tập. Trong quá trình học tập, học viên sẽ phải trải qua ba bài kiểm tra định kỳ nhằm kiểm tra khả năng hiểu biết, sự tiến bộ trong kĩ năng làm bài. Thông qua đó, giáo viên sẽ đưa ra đánh giá về điểm mạnh cũng như những kiến thức cần nâng cao của học viên.
Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội phát triển các kỹ năng làm bài và khả năng tư duy cần thiết để thành công hơn trong các bài thi Viết và Nói.
Khóa học bao gồm 20 bài học với khối lượng kiến thức bao trùm một cách tổng quát các chủ đề quen thuộc của đề thi IELTS cũng như rất nhiều cơ hội thực hành cho học viên với sự nhật xét, đánh giá thường xuyên của giáo viên. Tại lớp học, học viên còn nhận được sự hỗ trợ của giáo viên song song với việc sử dụng của các phương tiện điện tử phục vụ cho mục đích học tập, đặc biệt là mạng Internet. Học viên cũng có thể dễ dàng thu thập những tư liệu tốt từ website của trung tâm nhằm phục vụ cho quá trình tự học.
Hãy đến để tham gia vào một trong những khóa học chất lượng và hấp dẫn nhất cùng những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong một lớp học nhỏ, với số lượng không quá 15 học viên.
Khóa học kéo dài 45 giờ học.


Thời gian khai giảng: 27/02/2013

Liên hệ đăng kí học:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Website: http://pathways.com.vn/
Facebook: http://facebook.com/PathwaysET
Email: enquiries@pathways.com.vn