Tấm thoát nước plastic cell dùng để thi công khu vườn trên mái, vườn hoa, sân gold, sân cỏ nhân tạo, vỉa hè....
Ngôi nhà của bạn đang thi công, bạn muốn để dành tầng trên cùng để làm một sân vườn trồng cây trên đó. Điều bạn đang quan tâm đó là làm khu vườn trên mái thì có ảnh hưởng gì đến hệ thống chống thấm của ngôi nhà không, nước có thoát hết được không...
Sau đây chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một loại sản phẩm giúp thoát nước hỗ trợ trong quá trình thi công làm vườn trên mái, làm công viên, trồng cây xanh... Đó là sản phẩm tấm thoát nước plastic cell. Sản phẩm do Công ty Quang Anh sản xuất và phân phối trên toàn quốc.
Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cứng, nhựa PP, an toàn khi sử dụng. Ngày trước muốn làm hệ thống thoát nước cho khu vườn trên mái trong quá trình thi công người ta thường sử dụng sỏi, cát.... Dùng những nguyên liệu này sẽ rất vất vả trong quá trình vận chuyển cũng như thi công, làm nặng thêm kết cấu của ngôi nhà. Sử dụng sỏi cát nước không thoát hoàn toàn được vẫn bị đọng lại trên mái ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà. Trong khi đó nếu các bạn lựa chọn tấm thoát nước plastic cell thì trong quá trình thi công sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
+ Ưu điểm của sản phẩm:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Cường độ chịu nén cao và bền
  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  • Thoát nước hoàn toàn
  • Chi phí hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo quy trình thi công vỉ thoát nước dưới đây để làm khu vườn tại nhà mình

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách làm vườn rau sạch tại nhà, vườn trên mái, vườn trên tường... hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Số 8 ngõ 1 đường đôi 36m, khu giãn dân Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội ( ĐC cũ số 92A khu giãn dân Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội ) ( Sau bigC Hà Đông )
Hotline:0243.5410.214 - 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn