TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ CỦA MEDISANA?

Bạn đang tìm mua nhiệt kế cho tủ thuốc gia đình nhà mình? Bạn băn khoăn không biết nên mua nhiệt kế điện tử day nhiệt kế thủy ngân?
Nhiệt kế điện tử an toàn hơn cho trẻ
Nhiệt kế thủy ngân là loại thiết bị y tế đơn giản, rẻ tiền và được dùng từ rất lâu rồi. Hiện nay trên một số nước phát triển đã khuyến cáo người dân không nên dùng loại này vì độ rủi ro cao, dễ nguy hiểm cho người sử dụng và nhất là trẻ nhỏ. Vì vậy, khi tìm hiểu về nhiệt kế điện tử, khách hàng có nhiều câu hỏi xoay quanh nhiệt kế điện tử này:

  • Vì sao phải dùng nhiệt kế điện tử, tôi thấy dùng nhiệt kế thủy ngân vừa chính xác lại vừa rẻ?
  • Nhiệt kế điện tử đo có chính xác không?
  • Nhiệt kế điện tử có dùng cho trẻ sơ sinh được không?
  • Nhiệt kế loại nào chính xác hơn?
  • Nhiệt kế điện tử của hãng nào tốt nhất?

Đây là những câu hỏi rất thường trực với người đang có nhu cầu mua nhiệt kế đặc biệt là các bà mẹ khi con đang bị sốt.
Nhiệt kế hồng ngoại đo tai trán TM750
Trước kia khi không có nhiệt kế điện tử thì các bà mẹ hay ngay trong bệnh viện đều sử dụng dòng nhiệt kế thủy ngân. Nhưng hiện nay, xã hội ngày càng phát triển - công nghệ cũng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao. Con người cũng ngày càng muốn sử dụng những thiết bị công nghệ tiến tiến, hiện đại nhưng phải đảm bảo an toàn và độ chính xác. Chính vì lẽ đó, các dòng nhiệt kế điện tử cặp sốt đã ra đời.
Nhiệt kế điện tử đầu cứng FTC
Có rất nhiều loại nhiệt kế trên thị trường hiện nay. Mỗi loại lại phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi người, nhưng nhìn chung thì nó đều là vật dụng hữu ích và không thể thiếu trong mọi gia đình, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ. Vậy vì sao hiện nay rất nhiều bác sỹ khuyên người bệnh không nên sử dụng nhiệt kế thủy ngân mà thay vào đó hãy sử dụng nhiệt kế điện tử?
Câu trả lời rất đơn giản: Đó là thủy ngân rất độc hại, nhiệt kế thủy ngân lại rất dễ vỡ. Chính điều đấy sẽ không an toàn khi sử dụng, nhất là sử dụng cho bé. Ngoài ra, nhiệt kế thủy ngân đo rất lâu, phải mất 5 phút mới có thể đọc kết quả. Trong khi đó, khi bé sốt, bé vừa khó tính và quấy khóc nhiều, cựa quậy rất khó đo cho trẻ, lúc đó kết quả sẽ không được chính xác.
Nhiệt kế điện tử đo từ xa 65E
Nhiệt kế điện tử với nhiều loại khác nhau, đo nhanh chỉ mất trong vòng 1 vài giây là nhiệt kế đo tai hoặc đo trán. Có dòng đo trong vòng 10 giây đầu mềm và đầu cứng, dòng đo trong vòng 60 giây… Rất nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, một số tính năng được khách hàng đánh giá cao như: Lưu lại kết quả đo. Bộ nhớ dung lượng lớn > Điều này có nghĩa rằng sau khi bạn đo lần 1 > tắt nhiệt kế > đo lần 2 thì bạn vẫn có thể xem lại kết quả đo lần 1 để so sánh tình trạng tăng hay giảm nhiệt độ cơ thể. Ưu điểm của nhiệt kế kỹ thuật số:

  • Dễ sử dụng


  • Bạn không cần phải lo nguy hiểm cho trẻ khi đo nhiệt độ


  • Có nhiều lựa chọn và mức giá


  • Kết quả đo nhanh, chính xác.

MEDISANA - HÃNG THIẾT BỊ Y TẾ TỪ CHLB ĐỨCCông ty TM - Hitech - Medisana Việt Nam - Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam. Chuyên các dòng sản phẩm thiết bị y tế, thiết bị theo dõi kiểm tra, sản phẩm làm đẹp, các loại máy massage, máy lọc không khí, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng...

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, Medisana Việt Nam chúng tôi luôn luôn quan tâm đến lợi ích quý khách khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với phương châm "Uy tín và chất lượng"- Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh các sản phẩm, các thiết bị theo dõi kiểm tra, điều trị giảm đau...đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và hữu ích nhất.