Tại sao nên lắp đặt máy phun sương ống đồng – Lắp đặt sao cho hợp lý?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 750,000đ
  Số điện thoại: O987 một 55OO2
  Địa chỉ: 698/1 Trường Chinh - P.15 - Q. Tân Bình - HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thời tiết nắng nóng, bạn cần một giải pháp để giải nhiệt?
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê sân vườn, nhà hàng, quán ăn nhưng việc sử dụng điều hòa làm bạn tốn quá nhiều chi phí vẫn không thể đem lại hiệu quả cao.
  Một giải pháp được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng.

  Vậy hệ thống máy phun sương ống đồng là gị?
  Hệ thống máy phun sương ống đồng là hệ thống máy phun sương cao áp sử dụng máy đẩy nước với áp lực cao đưa nước đến các béc phun thông qua hệ thống ống đồng. Nước sẽ được đưa đến các béc phun với áp lực cực lớn để tạo ra những hạt sương li ti hòa tan vào không khí giúp điều hòa không khí.  Máy phun sương ống đồng quán cà phê

  Ưu điểm của máy phun sương ống đồng

  1.Độ bền cao, sử dụng từ 5–10 năm
  Vì đồng ít bị oxy hoá và ăn mòn hơn nên về lâu dài bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mà thời gian sử dụng lại cao hơn.

  2.Áp lục mạnh – lượng sương được phun ra nhanh chóng hấp thụ vào không khí
  Áp lực mà mày phun sương tạo ra là từ 5000 Psi đến 8000 Psi do đó khi nước được đẩy qua béc và được phun ra với áp rất mạnh. Lượng sương phun ra được ví như khói nhanh chóng hấp thụ vào không khí.
  Làm giảm nhiệt độ môi trường, giúp không khí trong lành hơn. Được sử dụng nhiều ở các cửa hàng lớn cũng như các quán cà phê sân vườn.

  3.Béc phun đặc biệt hoàn toàn bằng đồng
  Béc được sử dụng trong hệ thống phun sương ống đồng là loại béc phun hoàn toàn bằng đồng đặt biệt có tính năng đóng mở linh hoạt do đó khi tắt máy không sử dụng nữa thì béc phun sẽ không nhỏ nước làm ướt các đồ vật bên dưới như những hệ thống máy phun sương thông thường.


  Có thể lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng ở đâu?
  Hệ thống máy phun sương ống đồng có thể lắp đặt ở các quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… để tăng tính thẩm mỹ.
  Có thể lắp đặt máy phun sương ống đồng cho nhà xưởng công nghiệp, trang trại,… nếu bạn đề cao sự bền chắc, ổn định lâu dài.

  Nói tóm lại, việc lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng là rất hợp lý và cần thiết. Giúp điều hòa không khí xung quanh hiệu quả, sương được phun ra mạnh hơn, mịn hơn và đặc biệt lượng sương tan vào không khí rất nhanh, làm mát nhanh chóng, dễ chịu. Ngoài ra, thời gian sử dụng lâu hơn lên đến 5 – 10 năm do hệ thống được làm hoàn toàn từ đồng nên rất bền chắc.

  >>> Chi tiết về khảo sát lắp đặt, vui lòng liên hệ: 0933.281.120

  Tham khảo thêm tại: Máy phun sương ống đồng

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lắp thế nào bạn. Tự mua về lắp đc k ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO