Chỉ bằng với giá tiền của một cốc trà đá mỗi ngày, việc kinh doanh của cửa hàng bạn trở nên đơn giản, xử lý nhanh chóng hơn với phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365. Thao tác thanh toán mang độ chính xác cao, hỗ trợ kết hợp với máy in, máy tính và máy quét mã vạch. Hóa đơn được in và điều chỉnh với nhiều những thông tin cụ thể được thực hiện như: Tên cửa hàng, tên khách hàng, mã tính toán, hàng hóa, đơn hàng, số tiền, công nợ. Phần mềm tính tiền bán hàng POS365 hỗ trợ những tính năng chiết khấu, phương thức thanh toán vào thao tác thao tác thanh toán tính tiền trên điện thoại. Giúp cho việc giao dịch được mang độ chính xác cao hơn và tránh nhiều thao tác khó khăn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng. Phần mềm tính tiền quán cafe POS365 chắc chắn là trợ thủ đắc lực mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần cho mình.

Phần mềm tính tiền trên điện thoại POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thanh toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác thao tác thanh toán được hiệu quả và hiệu quả hơn. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng hiện tại.
Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 hỗ trợ tích điểm và quy đổi điểm thưởng đối với những khách hàng thân thiết. Hãy điều chỉnh và cài đặt cách tính quy đổi điểm thưởng, từ đó phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng sẽ tự trừ khi bạn thanh toán. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi thao tác thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng chính xác, đơn giản mà lại mang độ chính xác cao, xử lý nhanh chóng. Sau khi thực hiện giao dịch, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này. Thông báo sẽ được chuyển đến điện thoại. Lượng thông tin được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Với khối dung lượng khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn thông tin tính toán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,….
Phần mềm tính tiền giá rẻ quán café POS365 sử dụng được đối với tất cả những mô hình kinh doanh lớn nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những sự trợ giúp đắc lực từ phía nhân viên của mình. Nhưng chắc chắn, việc quản lý và tính toán khi bán hàng không thể nào thiếu phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365. Hãy tưởng tượng, thao tác thao tác thanh toán được rút ngắn thời gian hơn một nửa. Những lần kiểm kê kho hay báo cáo về doanh thu, số lượng hàng tồn kho được tính bằng phương pháp thủ công thì ngày nay, chúng đã có thể được giao dịch với phần mềm quản lý bán hàng POS365. Phần mềm giúp nâng cao nhanh doanh số, giảm chi phí dành cho nhân viên. Giúp cho bạn có thể quản lý nhân viên, quản lý và giám sát doanh số của những chi nhánh khác nhau. Với chi phí nhỏ, chỉ khoảng 3.000 đồng mỗi ngày. Những đặc điểm, tính năng mà bạn thu được về là vô cùng lớn, đây chính là lý do mà phần mềm POS365 trở thành phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ nhanh chóng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tính năng tích điểm, voucher được phần mềm quản lý quán karaoke POS365 tích hợp. Thao tác giao dịch, những cách tích điểm dành cho khách hàng tiềm năng được thực hiện trên phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng. Bạn có thể cài đặt cách tính điểm theo yêu cầu của mình một cách đơn giản. Với phương pháp tích điểm và sự ưu đãi của cửa hàng bạn với khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy được chăm sóc, kích thích sự mua hàng vào mỗi lần sau. Ngoài ra, phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ việc gửi tin nhắn đến với mỗi khách hàng, việc này tốn chỉ 500 đồng với mỗi tin nhắn. Ứng dụng này cho phép cửa hàng quần áo thời trang, quán cafe, karaoke,… có thể tương tác với khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn, email về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân ngày sinh nhật của họ một cách nhanh chóng.

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên openideo: https://challenges.openideo.com/prof...banhang.pos365
Xem thêm POS365 trên seekingalpha: https://seekingalpha.com/user/50874991/comments
Xem thêm POS365 trên withthewill: https://withthewill.net/members/14921-pos365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn