Tại sao nên dùng cửa cuốn của các hãng có thương hiệu uy tín
Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu về sự bảo đảm an toàn trở lên ngày càng cấp thiết hơn. Hệ thống các thiết bị bảo vệ như cửa cuốn, cửa an toàn chính là giải pháp tuyệt vời và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà bạn. Để đảm bảo về chất lượng cũng như về giá cả tốt nhất, Quý khách hàng nên dùng cửa cuốn của các hãng có thương hiệu uy tín và chất lượng như cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor có rất nhiều mẫu đa dạng để bạn lựa chọn
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng có uy tín và chất lượng. Với một thiết bị bảo đảm an toàn nhưng chất lượng không được kiểm định khó có thể phát huy được tác dụng , ngược lại, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Lựa chọn sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm về chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho quý khách. Tập đoàn Austdoor là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa cuốn an toàn với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa cuốn khe thoáng
Sử dụng sản phẩm cửa cuốn Austdoor, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất, được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đến quy trình, công nghệ trong sản xuất.
Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, ngoài việc bảo đảm an toàn còn có tính năng thông minh, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) chống sao chép mã số mở cửa, thiết kế hoàn hảo gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa giúp giảm tiếng ồn tối đa đến 90% so với các loại cửa cuốn thông thường.
Hơn thế nữa, để tiện lợi nhất cho khách hàng, Tập đoàn Austdoor còn cho ra mắt trung tâm dịch vụsửa chữa cửa cuốn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và sửa chữa hệ thống cửa cuốn uy tín và chất lượng nhất.
Vì vậy các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn!
Sh
owroom cửa cuốn Austdoor Hà Nội
Địa chỉ: 459 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 999 2898 Hotline: 0917 628989
Website: austdoorhanoi.com.vn