Có rất nhiều người sẽ hỏi tại sao nên dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính vào ngày hè. Đơn giản là vào ngày hè, khi địa cầu của chúng ta gần dữ nhất, cũng là lúc ánh nắng ác vàng có cường độ lớn nhất. Ánh sáng măt trời ngày thường đã gây tác hại sức khỏe cho chúng ta về mắt, các bệnh hệ trọng đến da.Tuy nhiên khi cường độ của chúng đạt lớn nhất, chúng có thể gây hại nhiều hơn ta nghĩ.

Ánh sáng mặt trời làm bay màu các nột thất trong ô tô, nhà kính khi nó chiếu vào, hoặc kể cả qua 1 lớp kính chắn. Hơn nữa, với không khí nhiệt đới của nước ta, vào mùa hè nhiệt độ ngoài đường luôn luôn trên 40 độ, do đó không tránh khỏi cảm giác khó chịu khi tài xế trên đường. Ánh sáng mặt trời cũng là nguyên cớ gây ra hiện tượng mất nước của thân thể bạn, làm cho cơ thể bạn uể oải khi làm việc, lái xe trên đường, làm việc sẽ thiếu hiệu quả hay không tập hợp lái xe. Ánh nắng còn là 1 nguyên cớ gián tiếp gây ra các vụ tai nạn dẫn đến thiệt mạng của con người trong nước ta, có rất nhiều vụ tai nạn do bị lóa mắt, bị chói hay do mỏi mệt kiệt lực khi tài xế đường dài, đơn cử như các xe công, các ô tô đi đường dài.

Vậy phim cách nhiệt có tác dụng gì??

Phim cách nhiệt giúp làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh về da, mắt do ánh nắng gây ra, và không cho ánh nắng làm bạc màu đồ nội thất. Các phim cách nhiệt có thể phòng tránh hoàn toàn các tác hại của ánh nắng gây ra ở trên.

Tại sao Phim cách nhiệt có thể làm được việc đó??

Phim cách nhiệt mang trong mình công nghệ phủ tráng kim khí hàng đầu trên thế giới, với 5 lớp khác nhau, mỗi lớp có 1 chức năng riêng biệt nên nó có thể:

- Cách nhiệt với không gian bên ngoài

- Ngăn chặn tia tử ngoại

- Ngăn chặn tia hồng ngoại

- Chống chói lóa

Đặc biệt phim cách nhiệt nhà kính còn tạo ra 1 không gian thẩm mỹ, thoáng mát cho người sử dụng.