Tại sao nên chọn mua sofa da của Sofa BTM?

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  *Chất lượng tốt nhất

  Sofa BTM là nhà nhập khẩu hàng đầu, chuyên về sofa da vì vậy BTM luôn cam kết tuyệt đối cung cấp cán sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Sofa BTM trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường sofa của Việt Nam

  * Mẫu mã đẹp và đa dạng

  Cùng với chất lượng tốt nhất, Sofa BTM luôn tìm kiếm và đưa về Việt Nam những bộ sofa có mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Mua sofa tại BTM khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, thẩm mỹ hợp với xu hướng thị trường.

  * Giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 20%

  Sofa BTM là đơn vị đầu tiên áp dụng phương thức “ Bán Hàng Tại Kho” cho sản phẩm sofa da và các sản phẩm nhập khẩu khác của mình. Cùng với phương thức này, khách hàng có thể mua được bộ sofa da ưng ý nhất với giá rẻ hơn ít nhất là 20% so với giá thị trường. VD: Một bộ sofa Malaysia da thật 100% giá ngoài thị trường khoảng 45 đến 50 triệu nếu mua tại BTM, khách hàng chỉ mua với giá khoảng 35 – 40 triệu. Lý do: Sofa BTM theo phương thức “ Bán Hàng Tại Kho” không phải trả các chi phí như chi phí thuê showroom trưng bày, đồng thời chí phí quản lý, chi phí bán hàng được giảm thiểu tối đa (ít nhất 20% giá sản phẩm). Vì vậy Sofa BTM dành lợi ích này cho khách hàng.
  * Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có thể kiểm chứng

  Các sản phẩm nhập khẩu của BTM đều được nhập khẩu chính ngạch cho nên Sofa BTM có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, Sofa BTM luôn công khai tên nhà cung cấp cũng như thông tin liên lạc trực tiếp của nhà cung cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng trực tiếp với nhà sản xuất để an tâm tuyệt đối với sản phẩm mua của mình.

  * Các hình thức bán hàng linh hoạt

  Bằng các hình thức bán hàng linh hoạt như “ bán tại kho”, Bán hàng trả trước” “ Bán hàng giá gốc - Một tuần hai sản phẩm” Sofa BTM cam kết sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi mua hàng tại BTM. Bất cứ mua hàng theo phương pháp nào, khách hàng cũng đảm bảo được lợi ích tối đa của mình: Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá cả rẻ nhất.

  * Các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

  Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như bạn, như người thân, Sofa BTM chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty. Luôn trung thực, trung thành là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống của công ty.

  * Bảo hàng chi tiết và dài hạn

  Sản phẩm bán ra của BTM bao giờ cũng được bảo hành chi tiết nhất và tối đa nhất. Phương châm hoạt động tối thượng của BTM là “ luôn đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa có thể”. Do vậy, khác với các công ty kinh doanh khác, sofa da của BTM khi bán ra được bảo hành cả phần da ( có thời hạn) , trong khi hầu hết các công ty khác không bảo hàng phần da. Hoặc giả, phần khung sườn của sofa da BTM bán ra luôn được bảo hàng ít nhất là 10 -20 năm trong khi các công ty khác chỉ bảo hành tối đa 5 năm. Sofa BTM luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng
  * Sản phẩm chính hãng, mua hàng chính gốc không qua trung gian

  Sofa BTM là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sofa da cho nên sofa da của BTM cung cấp đều được công ty BTM nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian nào. Trên tất cả các trang web thuộc BTM, khách hàng có thể tìm thấy thông tin (website ) của nhà sản xuất cùng với thông tin liên lạc để kiểm chứng sản phẩm chính hãng mà mình mua từ Sofa BTM.

  * Da thật 100% , là da bò không pha tạp

  Sofa da do BTM cung cấp luôn là sofa da thật 100% cả mặt trước lẫn mặt sau.Việc này đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ( trên thị trường Việt Nam phần lớn đang bán ½ da mặt trước sofa và ½ giả da mặt bên cạnh và phía sau sofa). Do vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sofa da do BTM cung cấp.
  ***Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức bán hàng. Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại:
  Hotline 0966.046.911

  * Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.
  *Tại Hà Nội: Nhà C3/nghách 39/ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  * tại HCM: 43/16 Đường Dương văn An, An Phú, Quận 2 (Gần Metro An Phú)
  Email : phamducdoanh.org@gmail.com

  Hoặc tham khảo tại: http://sofanhapkhau.com/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamducdoanh; 16/07/2013 vào lúc 10:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO