• Dịch vụ Vệ sinh Nguyên Khôi là mối liên kết nhanh nhất và bền vững nhất giữa nhân công vệ sinh công nghiệp và khách hàng, nhân công của chúng tôi là những nhân viên ưu tú uy tín và giàu kinh nghiệm đã trải qua đào tạo sát hạch gắt gao tại các công ty vệ sinh hàng đầu tại Hà Nội,nhân công đã và đang là nhân viên vệ sinh của các chung cư lớn như Golden Palace, Royal City, Time City, Diamon Palace…
  • Dịch vụ Vệ Sinh Nguyên Khôi đào tạo nhân viên theo một quy trình làm việc hiệu quả, của các nhân viên làm vệ sinh được đào tạo bài bản, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng , xây dựng mối quan hệ tương tác giữa chúng tôi và khách hàng một cách chặt chẽ trong công việc. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách, mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hơn.
  • Dịch vụ Vệ sinh Nguyên Khôi giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ làm sạch phù hợp, giá thành đa dạng, loại hình vệ sinh đa dạng hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ, những gì khách hàng cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa thông minh.
  • Ứng dụng máy móc hiện đại trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh Nguyên Khôi sẽ cung cấp giải pháp về vệ sinh làm sạch hàng đầu trong các lĩnh vực : Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo yêu cầu….
  • Dịch vụ Vệ sinh Nguyên Khôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác đáng tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì mối quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên :
Liên hệ
Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyên Khôi
Số điện thoại: 0982836250
Email: khoiphamtmvn@gmail.com

Website : DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
> Xem bảng giá dịch vụ
“Nguyên Khôi – Khởi Nguồn cho sự thành công của bạn”