Trát vữa lên tường là công đoạn quan trọng khi thi công các công trình xây dựng. Với những công trình nhỏ thì công đoạn này không mấy phức tạp. Nhưng đối với những công trình có quy mô lớn, sử dụng toàn bộ sức người để trát vữa thì không phải là điều khả thi. Máy phun vữa trát tường ra đời trở thành vị cứu tinh cho các nhân công lao động trong công đoạn này.
Máy phun vữa trát tường được chế tạo sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế trong các công trình xây dựng. Máy được ứng dụng phổ biến trong công đoạn phun vữa trát tường, phun tạo sần, phun chống thấm, chống cháy, phun giả núi,... mang lại hiệu quả làm việc cao, giảm nhân công lao động trong các công trình.
* Đặc điểm của máy phun vữa trát tường.
- Máy phun vữa trát tường được thiết kế tối ưu hóa cho người sử dụng nên máy có trọng lượng tương đối nhỏ, kích thước nhỏ gọn lại dễ dàng sử dụng mà không tạo tiếng ồn quá lớn giúp cho công nhân khi sử dụng cũng không bị ảnh hưởng khi đang làm việc.
- Với những thiết kế đa dạng về thể tích thùng trộn của máy sẽ phù hợp với quy mô của nhiều công trình. Các công trình có quy mô lớn thì sử dụng máy cỡ lớn sẽ giảm thiểu được khối lượng công việc cần làm đi đáng kể, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu. Công trình thi công có quy mô nhỏ lựa chọn những loại máy cỡ vừa và nhỏ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các nhà thầu mà vẫn đảm bảo được tiến độ thi công.
- Lựa chọn máy sử dụng động cơ điện hoặc động cơ Diesel tùy theo điều kiện thi công tại các công trình mà người sử dụng có thể đưa ra phương án thích hợp nhất để vận dụng.
- Sử dụng máy trong thi công sẽ giúp các nhà thầu xây dựng tăng năng suất làm việc, nâng cao chất lượng công trình cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí đầu tư cũng như nguyên vật liệu cho công trình.
* Cơ khí Hồng Hà – đơn vị sản xuất máy phun vữa trát tường hàng đầu trên thị trường hiện nay.
==> Tìm hiểu "Những điều cần biết về máy phun vữa trát tường"


Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị xây dựng như: máy trộn bê tông, máy bơm bê tông, máy làm sắt thép xây dựng, máy làm nền,... nói chung và máy phun vữa trát tường nói riêng khắp mọi miền trên đất nước.
Với phương châm hoạt động “Hồng Hà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu” chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng được Quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua các sản phẩm đạt chất lượng cao.
Trong mỗi một thời điểm, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình ưu đãi khác nhau nhằm tri ân Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty.
Khi đến với Hồng Hà Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty giới thiệu, hướng dẫn Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình của mình nhất cũng như khả năng tài chính cho phép.

Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

Xem thêm Video: https://youtu.be/ATZfgINkcWI
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội