Tại sao cần phải có giải pháp Wifi Marketing cho phòng tập gym &yoga?

nhu cầu luyện tập thể hình ở nước ta ngày càng tăng. Không chỉ giới hạn trong tầng lớp thượng lưu, mà còn phổ biến với cả cộng đồng. Kéo theo nhiều thương hiệu phòng tập gym & yoga ra đời. Cạnh tranh ngày càng gay gắt, khiến các thương hiệu cần có một chiến lược truyền thông marketing hiệu quả để tìm kiếm và thu hút khách hàng.

I. Làm thế nào để tìm kiếm và thu hút khách hàng?


Bất kì phòng tập Gym nào hiện tại cũng đều cung cấp mạng wifi miễn phí. Song bạn chưa tận dụng được sức mạnh tối đa của nó. Cũng như, phải bỏ quá nhiều chi phí marketing lãng phí mà vẫn không hiểu được khách hàng.

Với giải pháp wifi marketing chophòng tập gym và yoga, bạn sẽ tìm kiếm và thu hút được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
Giải pháp wifi marketing có gì?

II. Lợi ích của giải pháp wifi marketing cho phòng tập gym và yoga

1. Thu hút và giữ chân khách hàng:

Giữ chân khách hàng bằng những video bài tập hướng dẫn, clip cổ vũ thúc đẩy tinh thần luyện tập,… .Được truyền tải trực tiếp khách hàng khi kết nối wifi.
2. Tăng doanh thu hiệu quả

Thúc đẩy và kích thích nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm.
3. Quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm

Thay vì phát tờ rơi quảng cáo, căng băng rôn chào mừng,… . Những hình thức quảng cáo tốn chi phí nhưng không tiếp cận được khách hàng, không thu được lợi nhuận. Bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức với trang chào splash.
Tạo dấu ấn, chia sẻ thông điệp, thương hiệu của bạn dưới nhiều hình thức. Bạn có thể để đăng nhập wifi bằng những hình thức như thích, chia sẻ mạng xã hội, check-in tại phòng tập,… hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng.
4. Hệ thống WiFi mạnh & bảo mật

Giải pháp wifi marketing cho phòng tập gym và yoga cung cấp thiết bị wifi chuyên dụng giúp hệ thống wifi luôn mạnh mẽ ổn định kể cả khi số lượng khách hàng đông nhất.
Hơn nữa, hệ thống quản lý vô cùng dễ dàng. Bạn có thể giới hạn băng thông, giới hạn thời gian truy cập… tối ưu mạng lưới và phục vụ khách hàng hợp lý nhất.
5. Tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Kết hợp với các chiến Remarketing Facebook, Google giải pháp wifi marketing cho phòng tập gym và yoga giúp bạn có thể tiếp thị lại khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.
6. Khảo sát khách hàng

Bạn có thể mời khách hàng trả lời khảo sát về các dịch vụ, gói tập,… của phòng tập để có thể tạo ra các dịch vụ, gói tập phù hợp. Cải thiện dịch vụ nhanh chóng kịp thời.


Hãy lắp đặt ngay giải pháp wifimarketing cho phòng tập của bạn! Liên hệ ngay tại đây!