Công ty TNHH DV và PT ĐTVT Thái Thắng là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng :
- Thiết bị quang học : ống nhòm, ống nhòm đêm, ống nhòm đo khoảng cách, kính thiên văn, ống ngắm súng hơi, kính hiển vi ...
- Thiết bị thám tử : camera nguy trang, camera sieu nho, camera quay len, may nghe len, thiet bi nghe trom, dinh vi gps, may ghi am, máy scan cầm tay ...
- den pin, đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin led ...
- bộ đàm, máy bộ đàm giá rẻ, máy dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất ...
- camera hành trình, camera hành trình ô tô, camera hành trình giá rẻ, camera hành trình trên ôtô ...
- tai nghe sieu nho, tai nghe siêu nhỏ giá rẻ, tai nghe sieu nho sieu re, tai nghe sieu nho khong day, tai nghe sieu nho tai ha noi, ban tai nghe sieu nho, cho thue tai nghe sieu nho, thiet bi tai nghe sieu nho ...

Sau đây là một số sản phẩm bán chạy của chúng tôi:
*) tai nghe sieu nho khong day :
tai nghe sieu nho khong day. Tai nghe siêu nhỏ nhét sâu trong tai vô hình, không thể phát hiện. Bộ phát kết nối không dây với hạt tai và kết nối không dây qua Bluetooth với điện thoại di động. Đàm thoại hai chiều một cách rõ nét.

tai nghe bluetooth sieu nho .cũng như bộ tai nghe siêu nhỏ giá rẻ mà chúng tôi đã giới thiệu bộ tai nghe sieu nhỏ bluetooth này cũng bao gồm hạt tai siêu nhỏ (chỉ bằng hạt đỗ gần như vô tình khi bạn nhét sâu vào trong tai) , và một bộ thu phát tín hiện đeo trên cổ. Tuy nhiên bộ thu phát tín hiệu này kết nối đến tai nghe siêu nhỏ nhét trong tai hoàn toàn không có dây và kết nối đến điện thoại di động cũng không cần dây bằng sóng bluetooth của điện thoại.

tai nghe bluetooth sieu nho diep vien . Như vậy bộ tai nghe này rất thuận tiện ở chỗ : Kết nối hoàn toàn không dây và nó sẽ khó bị phát hiện hơn. Mic cực nhạy đặt cùng bộ phát tín hiệu treo trên cổ nên phát âm thanh chuẩn hơn,

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh của bộ tai nghe bluetooth siêu nhỏ dưới đây:


*) tai nghe siêu nhỏ giá rẻ :
tai nghe sieu nho gia re nhất tại VN. Đây là loại tai nghe siêu nhỏ có kích thước nhỏ nhất thế giới dùng cho điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy ghi âm...nói chung là tất cả các thiết bị có jack kết nối tai nghe 3.5mm.

tai nghe sieu nho
này có bộ thu kết nối với điện thoại di động qua Jack 3.5mm (Lưu ý: Hạt tai siêu nhỏ kết nối không dây đến bộ thu và được nhét sâu trong lỗ tai không thể bị phát hiện).

tai nghe sieu nho khong day gần như là vô hình khi bạn đeo vào , hãy yên tâm là chỉ mình bạn biết.Bộ thu phát tín hiệu được ngụy trang dạng sợi dây bạn đeo trên cổ, khi mặc áo vào là hoàn toàn không thể bị phát hiện.Ngoài khả năng nghe được âm thanh từ ngoài truyền vào với mic đeo gắn trên bộ phát tín hiệu bạn còn có thể đàm thoại dễ dàng ra bên ngoài.Như vậy bộ tai nghe siêu nhỏ này đáp ứng được nhu cầu đàm thoại hai chiều của bạn.Mic của nó cực nhạy bạn chỉ cần nói nhỏ là bên đàu dây bên kia có thể nghe được.

Các bạn có thể hình dung dễ hơn về bộ tai nghe này theo hình ảnh mô tả chi tiết bên dưới đây:

Đây là hạt tai (Kích thước rất nhỏ chỉ bé bằng hạt đỗ, nhét sâu trong tai):


*) tai nghe sieu nho sieu re

*) tai nghe sieu nho tai ha noi

*) tai nghe sieu nho danh cho diep vien dạng kính mắt :
tai nghe siêu nhỏ dành cho điệp viên - tai nghe sieu nho khong day dạng kính đang được bán tại ĐT Thái Thắng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất tại VN.

Với tai nghe sieu nho có bộ phát tín hiệu ngụy trang dạng kính cận đeo mắt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì không ai có thể phát hiện.

Ưu điểm của dạng tai nghe siêu nhỏ này:

- Hạt tai cực nhỏ (như hạt đỗ) nhét sâu trong tai không bao giờ phát hiện được
- Bộ phát tín hiệu dạng kính cận đeo mắt (Nhìn bạn sẽ trí thức hơn) mà lại rất gần hạt tai nên âm thanh thu được sẽ rất rõ ràng
- Mic thu tiếng cũng nằm trên kính nên âm thanh của truyền sang đầu dây bên kia cực kỳ rõ nét
- Vì là kính đeo mắt được đeo cố định trên mắt nên bạn sẽ không cần điều chỉnh gì về tư thế cũng như không phải lo đặt bộ phát ở vị trí nào để nghe rõ nhất.

Hình ảnh của bộ tai nghe siêu nhỏ ngụy trang dạng kính cận:


*) ban tai nghe sieu nho dạng bút:
tai nghe sieu nho khong day dạng bút - tai nghe sieu nho ha noi được bán tại ĐT Thái Thắng hàng xin nghe rõ nét, pin lâu, bảo hành lâu giá cạnh tranh nhất.

bo tai nghe sieu nho không dây kết nối bluetooth với điện thoại di động với bộ phát tín hiệu dạng cây bút cực kỳ kín đáo và tiện lợi. Cây bút có thể viết như bút bình thường, hạt tai cực bé nhét sâu bên trong tai không ai có thể phát hiện được bạn chỉ cần viết bình thường và hơi ghé tai một chút là có thể nghe âm thanh rõ nét.

Thông số kỹ thuật của tai nghe siêu nhỏ dạng bút bằng tiếng Anh:

Bluetooth 2.0 module is built in the pen.
It pairs with Bluetooth phone in 10 meters of distance, password is "0000"
Bluetooth pen works with spy earpiece within 20cm.
It uses a button to control (pairing, on/off,redial, answer) .
Built-in rechargeable battery offer ~2 hours of working time and long standby time.
Built-in microphone for two way communication.
Writable pen.

Earpiece Parameter:
Frequency Range: 200Hz~5400Hz
Distortion Rate: <2%
S/N Radio at 2KHz: >5KHz
Saturated Output(OSPL 90dB): 110dB
Ralative Sensitivity Limit: <-90dB
Static Current: 0.80mA
Battery Life (SR416SW battery):2.5~5hrs
Diameter: 9mm
Length: 12mm
Weight: 0.7g

Package Includes
1 x Bluetooth pen
1 x Spy earpiece
1 x Charger
1 x Battery

Hình ảnh của bộ tai nghe siêu nhỏ dạng cây viết :


*) thiet bi tai nghe sieu nho dạng đồng hồ :
tai nghe bluetooth sieu nho - tai nghe bluetooth sieu nho gia re bí mật nhất, chất lượng nhất có bộ phát dạng đồng hồ đeo tay đang được bán tại ĐT Thái Thắng.
tai nghe bluetooth sieu nho diep vien có bộ phát dạng đồng hồ đeo tay ngụy trang cực kỳ kín đáo người ngoài không thể phát hiện được.Bộ phát tín hiệu dạng đồng hồ đeo tay kết nối với điện thoại di động của bạn bằng sóng Bluetooth không dây, còn tai nghe dạng hạt đỗ nhỏ được giấu kín trong tai bạn dù có soi vào tai cũng khó có thể phát hiện được.Mic thu âm thanh nằm trên đồng hồ cho phép bạn đàm thoại hai chiều với đầu dây bên kia một cách rõ nét.
tai nghe sieu nho dạng đồng hồ đeo tay có pin dung lượng cao đủ cho bạn sử dụng đàm thoại từ 3-5g đồng hồ liên tục.
Hình ảnh tai nghe siêu nhỏ có bộ phát ngụy trang đồng hồ đeo tay:


Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THÁI THẮNG ®
Trụ sở chính: Số nhà 12 - Ngõ 151 (151/12) - Đ. Hồng Hà - P. Phúc Xá - Q. Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)
Điện thoại (Phone): 04.37 17.18.19 - Fax: 04.3 7173325
Chi nhánh HCM : Số nhà 200 - Đường Nguyễn Cư Trinh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE : 097.4444.097 - 0912.245.244
Email: thaithangvncompany@gmail.com
Công ty có nơi để xe an toàn, thuận tiện.