Mộng bá vương – anh hùng chuyển thế [1|một} bom tấn game mobile nữa dành cho các game thủ trong mùa hè này, thuộc thể loại game kiem hiệp nhập vai thu thập tướng dưới dạng thẻ bài nhưng lại có cách chơi tương đồng với game Ai tam quoc cũng lấy đề tài chiến tranh phân loạn thời tam quốc.


game mong ba vuong là 1 câu chuyện hấp dẫn kinh điển là niềm khao khát của hàng triệu người trong thời tam quốc. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu đỉnh cao so tài cùng các vị tướng vang danh thiên cổ như Quan Vũ , Lã Bố , Triệu Tử Long, Gia cát lượng, Lưu Bị , Tào Tháo,…hay tự mình xây dựng một lãnh thổ hùng hậu thay đổi cả lịch sử.
mộng bá vương có lối chơi theo lượt dễ dàng nhưng không tẻ nhạt. game thủ sẽ quy tụ các tướng dưới dạng thẻ bài và tạo thành 1 quân đội với 5 người cùng các thế trận khác nhau để chiến thắng đối thủ. Điểm nổi bât là các nhân vật trong game cũng như không gian, hình ảnh được xây dựng theo phong cách chi bi dễ thương màu sắc tươi mát mang lại cảm hứng cho người chơi.


Tai mong ba vuong và đã mắt với đồ họa 3D cùng hệ thống skill cực đẹp, không gian rto lớn của game tam quoc. bên cạnh đó là vô vàn các tính năng hay ho khác chờ người chơi tham gia trải nghiệm như :
- Anh hùng đối tửu: uống rượu luận võ cùng các cao nhân để nhận thưởng.
- Thiên phú thủ công: đánh chiếm các ải nhận sức mạnh.
- Thần tướng chi môn: dùng tướng đấu tướng cướp đoạt hồn.
- Phường chế tác: chế tạo ngọc thạch kỳ bí.
- Mua bán ngoại quốc: Thu lại nguồn lợi lớn.
- Anh hùng vương tọa: Ngôi vương chỉ có 1.
- Tây vực mã trường: xích thố, hãn huyết mã có thể tìm thấy tại đây.
- Sử thi thiên hạ: Ghi danh nhận danh vọng.


tai game mong ba vuong hoàn toàn free và hoàn thành ước mơ xưng bá thiên hạ của bạn nào!