Kiem The Vo Lam kết hợp giữa game nhập vai và chiến thuật tạo nên một tựa gMO với có lối chơi độc đáo, sáng tạo, rẽ cho mình một lối đi riêng trên thị trường, trở thành một SLG thế hệ mới – thế hệ thứ 4. Kiem The Mobile được coi là làn gió mới cho mảng tai game mien phi chiến thuật đang dần bão hòa trên thị trường, trở thành vùng đất mới cho những fan của SLG tha hồ “đào xới”. Thay vì sử dụng đội hình 5-5 xuất quân cùng lúc đang nhan nhản trên thị trường, Kiem The Online chơi theo trận đồ 3-3 chiến đấu đối kháng knock-out hầu như chưa từng có trên thị trường.
Với trận đồ mới mẻ này, người chơi buộc phải tư duy, tính toán khá nhiều trong từng trận đấu khác nhau. Kết quả trận đấu dựa trên yếu tố chiến thuật là chủ đạo, đồng nghĩa vấn đề “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ không có trong Kiem The 3D. Game còn đề cao tính chiến thuật của tập thể thông qua tai game danh bai hoạt động bang chiến. Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong hoat động bang, không phụ thuộc vào sự “bá đạo” của một cá nhân đơn lẻ nào. Sẽ không có chuyện một “đại gia chân đất” chỉ cần đập tiền là có thể chống lại cả server bởi cơ chế gameplay sẽ tự động điều chỉnh chỉ số của người chơi trong các hoạt động giúp game có sự cân bắng nhất định.
Kiem The Moi 2014 đã làm được việc mà không phải tựa game mobile nào cũng làm được, phá vỡ ranh giới giữa game PC và mobile. Đây cũng là lý do vì sao, Kiếm Thế Online thu hút được khá nhiều game thủ PC kỳ cựu đã từng một thời mê mệt đập tiền trong Vo Lam Truyen Ky, Thien Long Bat Bo, Cuu Long Tranh Ba, Hoanh Tao Thien Ha, Ngoa Long.... Kiem The Vo Lam 3D chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một game cho java mới của dòng game nhập vai kiếm hiệp trên Mobile với cốt truyện độc đáo và hấp dẫn hơn những tựa game hiện tại trên thị trường game như Tien Hiep Ky Duyen, Kiem Hiep 2014, Giang Long, Thien Dia Quyet, Vo Lam 3D, Vo Lam Truyen Ky hay Vo Lam Chi Mong.


Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com