Khổng Minh Truyện Android iOS Online miễn phí

Khổng Minh Truyện Online Mobile Đặc Sắc sẽ cập bến Việt Nam cuối 9/2015

Khổng Minh Truyện Online tựa game chiến thuật nhập vai đỉnh cao năm 2015 duy nhất hiện nay đang khiến cho các game thủ đam mê thể loại game SLG (1) phải trông ngóng từng ngày với nền đồ họa Full công nghệ Unity 3D dựa trên đề tài Tam Quốc lừng danh. Tai Khong Minh Truyen game hỗ trợ hầu hết các dòng máy SmartPhone thông dụng trên thị trường hiện nay. Game KMT (2) chạy tốt trên các HĐH AndroidiOS. Đến với Khổng Minh Truyện Mobile các bạn sẽ được trải một thế giới game mô phỏng đời thực sống động chưa từng có với chế độ các góc quay Camera đa chiều không khóa trên nền tảng Di Động chẳng khác gì như bạn đang chứng kiến tận mắt những trận tử chiến quyết liệt đang diễn ra trong thời đại Trung Cổ,...


Cốt Truyện - Khổng Minh Truyện Online

Khổng Minh Truyện một điểm sáng mới cho dòng game Chiến Thuật Kinh Điển có chiều sâu với tên gốc Tuyệt Đại Vô Song ấn định những dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường game. Vẫn là cốt truyện xoay quanh đề tài 3Q quen thuộc. Tai Game Khong Minh Truyen là con cưng của NPH SiamGame, tượng đài nổi tiếng với dòng game gMO chiến thuật tại thị trường Trung Hoa. Trong game có hơn 400 sự góp mặt của các vị mãnh tướng huyền thoại cùng với các vị tướng trẻ tuổi trong tam quốc điển hình như: Quan Bình, Mã Siêu, Trương Giác, Hạ Hầu Đôn,... và nhiều các tướng dũng mãnh khác đang chờ bạn khám phá. Thống lĩnh thiên hạ không chỉ duy nhất bằng con đường vũ lực, người chơi cũng có thể lựa chọn biến hóa thân phận thành một trong những nhà chiến lược tài ba như: Gia Cát Lượng Khổng Minh, Chu Du, Tôn Quyền, Giả Hử, Từ Thứ,... dùng mưu trí của mình để đánh bại quân địch. Khổng Minh Truyện sẽ là một game 3Q đầu tiên thách thức mới cho tất cả người chơi yêu thích đề tài phim truyện tam quốc phân tranh.


Bối Cảnh - Khổng Minh Truyện Mobile

Lấy bối cảnh thời loạn Tam Quốc. Khong Minh Truyen Android đã đáp ứng toàn diện các kỹ năng hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh trong chiến đấu của game kỹ lưỡng vô cùng hoành tráng đẹp mắt đến không tưởng. Hướng chỉ dẫn của mỗi kỳ thư hay binh chủng đều được thể hiện một cách rõ ràng chi tiết vô cùng tất yếu giúp cho bất kì game thủ nào cũng dễ hiểu và nắm bắt được các lối đánh quan trọng đối với mỗi trận hình đưa ra được những kế sách hay nhất tương khắc để chiến thắng quân địch trên chiến trường. Khác biệt so với các game cùng thể loại chiến đấu Xếp hình - Dàn trận - Đánh theo lượt thì đối với Khổng Minh Truyện tất cả để trở thành quá khứ do sự khác biệt của game thêm điểm tích hợp chế độ góc nhìn Online 360 độ. Với chế độ này người chơi sẽ vô cũng mãn nhãn với những màn trình diễn tái hiện các cuộc chiến đấu kinh điển qua mọi thời đại.


Lối chơi - Game Khổng Minh Truyện

Tải Game Khổng Minh Truyện với cách bày binh bố trận lối đánh trận thật, người chơi phải sử dụng các chiến thuật thật hợp lý, vì vậy thể loại game này rất hại não cho những game thủ. Nhưng ngược lại game cũng chính là một góc vốn nhỏ trong lĩnh vực giải trí trên nền điện thoại di động đánh giá lối tư duy của mỗi game thủ khẳng định sẽ tốn khá thời gian để mỗi người chơi có thể xắp đặt được một trận hình tốt nhất. Đến với KhongMinhTruyen VN Gameplay cũng đã hứa hẹn hoàn toàn đưa tới những cải tiến mới lạ độc đáo và đặc biệt so với những tựa game đang phát hành trên thị trường hiện nay. Đơn giản mà nói đối với người chơi game mobile khi đã quá quen các thể loại game cũ mà không có sự thay đổi mới thì lâu dần cũng cảm thấy nhàm chán và từ đó game thủ sẽ bỏ mặc quay lưng với các thể loại game xếp trận hình, đánh theo lượt như thế này.


Điểm Chú Ý - Game Khổng Minh Truyện

Tuy không được đánh giá là sản phẩm thuộc trong hàng game Bom Tấn của năm 2015 như những dòng game MMORPG, thế nhưng chắc chắn khi bạn đên với Khổng Minh Truyện Android iOS thì đây chính là một game đỉnh cao nhất hiện nay so với các dòng game chiến thuật đang có, đặc biệt khi nội dung game về đề tài Tam Quốc. Sự kết hợp giữa độc đáo giữa công nghệ tân tiên và phong cách cổ trang dã sử đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm game mang tính giải trí có chất lượng nghệ thuật cao, đem lại những giây phút thưởng thức và trải nghiệm thực tế cốt truyện game tuyệt vời nhất cho mỗi game thủ.