Tác dụng thật sự của kem nở ngực
Đối với mỗi dòng kem sẽ mang lại hiệu quả khác nhau, dòng kem nở ngực hôm nay mà topbanchay.com muốn đề cập đến chính là dòng kem Upsize của Nga đang rất “hot” hiện nay, vậy dòng kem này có tác dụng thật sự như lời quảng cáo hay không? chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

  • Dòng kem Upsize này với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo 100% sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà không gây ra bất cứ những phản ứng phụ nào cả hay ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Vì là các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sản phẩm sẽ có tác dụng từ từ để lớp kem thẩm thấu qua da tác động đến vùng ngực một cách tự nhiên và đảm bảo nhất, không giống như các dòng kem khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu tác động quả nhanh
  • Ngoài những thành phần có tác động giúp tăng kích thước của vòng 1, sản phẩm này còn có một số các thành phần khác giúp cho bầu ngực được căng tròn, cải thiện các vết rạn da, cũng như tăng sự đàn hồi cho da nhất là đối với phụ nữ sau sinh


Tác dụng thật sự của kem nở ngực – Cách sử dụng kem Upsize tốt nhất
Kem nở ngực có hiệu quả không? câu trả lời của chúng tôi chắc chắn hiệu quả, với việc sử dụng kem Upsize rất đơn giản ngay sau sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.  • Để đảm bảo kem được thẩm thấu một cách tốt nhất, trước khi bôi kem nên vệ sinh vùng da quang vòng 1 sạch sẽ, dùng khăn bông mềm thấm nước, sau đó tiến hành thoa kem và massage một cách nhẹ nhàng, trước tiên là bên phải trong vòng 5 – 10 phút để đảm bảo kem đã thẩm thấu vào da. Tiếp tục làm tương tự đối với vùng ngực bên trái và đợi cho đến khi kem khô hoàn toàn.
  • Sau khi kem đã khô, bạn tiếp tục massage đồng thời cả hai bên ngực với các động tác chuyển động tròn, theo hình xoắn ốc trong khoảng 5 – 10 phút.
  • Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên thoa kem 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.