NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA SUZUKI CELERIO TRẢ GÓP
Trong thời buổi hiện nay, điều kiện để sở hữu một chiếc ô tô là rất dễ dàng, không chỉ để phục vụ công việc đi lại, hay di chuyển gia đình, mà còn dùng để kinh doanh, chạy dịch vụ...Việc chi trả số tiền lớn trong một thời gian ngắn có thể làm nhiều người phải đắn đo. Chính vì thế dịch vụ mua xe Suzuki Celerio trả góp đã được Đại Lý Sài Gòn Ngôi Sao mang đến cho khách hàng giúp mua xe trong thời gian dài, không tạo ra áp lực, không phải huy động ngay một số tiền lớn ban đầu. Bên cạnh việc tung ra các dòng xe mới, chúng tôi còn chú trọng vào các dịch vụ hỗ trợ nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực như:
- Sỡ hữu ngay chiếc xe mong muốn trong thời gian ngắn nhất
- Chỉ phải trả trước 10-30% giá xe suzuki celerio là có thể nhận xe ngay.
- Có thể Không phải thế chấp tài sản khác
- Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian vay lên đến 7 năm
- Hỗ trợ các ngân hàng liên kết trực tiếp với Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, lãi suất chỉ 0,7%-0,9%/ thángTHỦ TỤC MUA SUZUKI CELERIO TRẢ GÓP ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN
- Bước 1: Sau khi chọn được chiếc Suzuki Celerio với màu sắc ưng ý tại Showroom Sài Gòn Ngôi Sao, bạn cần thương lượng và xác định khoản tiền cần phải trả trước, bạn có thể tùy chọn trả trước ở mức tối thiểu là 40%, tối đa là 80% giá trị của xe.
- Bước 2: Sau khi chọn được chiếc xe, bạn sẽ lựa chọn ngân hàng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những ngân hàng liên kết với đại lý để được những ưu đãi, lãi suất tốt nhất, hoặc bạn có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khác, sau đó ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để hoàn tất thủ tục cần thiết để thẩm định, vay vốn.
- Bước 3: Sau khi ngân hàng đồng ý cho vay, ngân hàng sẽ gửi 1 bản thông báo vay tới cho đại lý, để xác nhận việc tài trợ khoản vốn mua xe cho khách hàng, tiếp theo nhân viên đại lý sẽ hướng dẫn khách hành nộp trước khoản tiền trả trước, khi đại lý đã nhận được thông báo cho vay, thu đủ số tiền đối ứng trả trước, nhân viên sẽ hoàn thất nốt các thủ tục như nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe cho khách hàng.
- Bước 4: Ngân hàng sẽ giải ngân các khoản tiền còn lại cho đại lý.
- Bước 5: Khách hàng đến nhận xe và lái xe về nhà hoặc chúng tôi sẽ giao xe tận nhà cho Quý Khách (tùy chọn)


Thông tin chi tiết về Suzuki Celerio trả góp qua ngân hàng đơn giản và thuận tiện nhất Quý Khách xin vui lòng xem thêm tại đây: https://giaxesuzuki.vn/suzuki-celeri...huan-tien.html
Hotline Tư Vấn: 0902 806 678