Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng. Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuki Blind Van thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh.

>> giá xe bán tải suzuki liên hệ 0936 311 318
Đây là lựa chọn tuyệt vời và thông minh cho những quý khách hàng đang tìm kiểm một mẫu xe Suzuki tải Van tin cậy cho công việc kinh doanh của mình.Vận hành mạnh mẽ cùng mức tiêu hao nhiên liệu thấp

Động cơ mới của Suzuki Blind Van đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu thêm 10% so với công nghệ cũ, chỉ ở mức 6,1L cho 100 km. cho công suất cực đại 310 Nm tại vòng quay 5.500 vòng/phút.
Suzuki Tải Van được trang bị Khung sườn cứng cáp, vững chắc.

>> https://saigonngoisao.com.vn/suzuki-blind-van.html

Suzuki tải 580kg Blind Van phát triển dựa trên hệ thống khung gầm và động cơ và công nghệ phun xăng điện tử của xe tải Carry Truck nên Blind Van vận hành mạnh mẽ, đa địa hình, bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu.

>> Xem thêm mẫu xe tải thùng cánh dơi
Đại lý ô tô chính hãng SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - điện thoại liên hệ 0936 311 318 - địa chỉ showroom 510 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, quận thủ đức, thành phố hồ chí minh.