Suốt 7 năm yêu thích yêu thích sưu tầm đĩa dvd nhạc gốc, hơn 200 cái CD “xịn” chính như gia tài quần áo sộ cả về vật chất lẫn tinh thần của anh chàng này

giữa nhịp sống hiện đại, gấp gáp, vào hình chung tạo cho giới trẻ thói quen nghe nhạc thông qua internet, thay vì nghe bằng đĩa dvd nhạc, nghe đài hoặc sao chép lời bài hát là thuở ngày như thế nào. cd trắng
tuy vậy khác với đa phần giới trẻ, 9X Vũ Trần Nam Linh (SN 1992, Hà Nội) lại có niềm đam mê lớn với việc sưu tầm nhiều đĩa nhạc gốc từ Việt Nam vô tới nhạc ngoại.
Nam Linh chia sẻ: “Mình như một người thực sự muốn âm nhạc. kiểu cũ khu nhà chưa có rất internet là mình Thông thường phải nghe nhạc thông qua TV hay mua nhiều đĩa cd lậu. Một lần ra Hà Nội chơi và đến một nhà sách, lần tiên phong được thấy một CD gốc.
Nó khác hẳn với đĩa dvd lậu vì ngoài đĩa trắng vẫn có rất booklet (gồm ảnh và lời bài hát) nên mình đã ghiền mẩn luôn, tất nhiên chất lượng âm thanh cũng chất lượng không những hẳn.
Từ đấy mình quyết tâm chỉ tậu CD gốc để mới có thể nghe nhạc mới có luôn lyrics đỡ mất mát công nghe và ổ đọc ra giấy”. (cười)

Từ quyết tâm ấy, từ đầu cấp hai, anh chàng đã mua các đĩa gốc nhạc Việt giá quãng 30-50K.

7 năm sưu tầm hơn 200 đĩa dvd nhạc “xịn” giá trị ngang ngửa 2 chiếc SH

hiện tại, gia tài của cậu chúng ta đã có đến không những 200 đĩa nhạc, tất cả CD Album, CD Single, DVD Liveshow, 1 số ấn phẩm du lịch Photobook, sách nhạc với tổng trị giá lên tới gần 60 triệu đồng tính tựa theo giá phát hành.
thực tế, danh sách “khủng” này sở hữu hoàn hảo hiện hành ngang ngửa 2 chiếc xe SH, đầy đủ thấy được độ quý giá và đáng trân trọng của chúng.hộp đựng đĩa
9X vào biết: “Thực ra con số này cũng chẳng quá bự với một bộ sưu tập đĩa trắng. sở hữu nhiều các bạn ở Việt Nam có được những bộ khủng lắm do họ sưu tầm rất nhiều ca sỹ khác nhau.
Mình vỏn vẹn thể tự hào về cái đĩa Avril của mình thôi, vì mình để ý sở hữu chúng ta ở TP.HCM vẫn nhiều hơn mình cơ”. (cười)
kể về các cái đĩa dvd bằng niềm có sở thích, Nam Linh chia sẻ từng “mất ăn mất mát ngủ” do chờ đợi 7-10 ngày cho phép cầm được trên tay những cái đĩa trắng nhạc gốc bản giới hạn quốc tế.
những người chúng ta Đại học cũng hâm mộ Avril Lavigne nhưng thiếu thốn điều kiện mua CD gốc là lại càng ghiền mẩn bộ sưu tập của cậu các bạn.
Điều đáng quý không những thế, trong không những 200 chiếc đĩa trắng ấy, sở hữu không kém CD được tặng kèm cả chữ kí của ca sĩ thần tượng, càng làm chúng trở nên quý giá hơn.
anh chàng tiết lộ, vì bản thân là fan “ruột” của ca sỹ Mỹ Tâm hãy mỗi lần “Họa mi tóc nâu” ra đĩa trắng mới, 9X luôn đi mua ngay ngày đầu tiên.
Nam Linh chia sẻ: “Có một lần là mình xếp hàng tậu DVD Hearbeat của Mỹ Tâm. Mỗi lần Mỹ Tâm ra đĩa như số lượng người mua thực sự đông. Mà hôm đó lại như buổi bán và kí tặng, lại sở hữu cả showcase ở Cung VH Hữu Nghị Việt Xô nữa hãy mọi người tới chờ rất đông.