SunnyTech Việt Nam thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,999,999đ
  Số điện thoại: O983939191
  Địa chỉ: Số nhà 1302, Tòa nhà 15T1, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình qua website hiện nay đã trở thành điều tất yếu của những doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Một website tốt vô cùng quan trọng vì nó tạo ra ấn tượng ban đầu của khách hàng khi tìm đến với doanh nghiệp trên thị trường Internet. Bởi vậy, việc bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để xây dựng nên một trang web có giao diện bắt mắt, hợp lí, truyền tải một phần bộ mặt của công ty tới các đối tác quan trọng là điều mà các chủ doanh nghiệp không phải đắn đo nhiều khi thị phần thông qua Internet rất lớn và ngày càng mở rộng.

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, tạo ra một trang web đẹp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cùng với dịch vụ chăm sóc khác hàng trước, trong và sau quá trình tạo nên trang web sao cho xứng đáng với thời gian và chi phí mà doanh nghiệp đã đầu tư.

  Nếu các quý doanh nghiệp đang tính đến việc đầu tư cho mình một website hiệu quả, hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần SunnyTech Việt Nam !! Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, lập trình website và SEO top Google cho các doanh nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi là những con người năng động, tận tình và giàu kinh nghiệm về tư vấn và thiết kế website doanh nghiệp, đảm bảo sẽ khiến cho những khách hàng khắt khe nhất sự hài lòng tuyệt đối.

  Chúng tôi áp dụng những công nghệ mới nhất và luôn luôn cập nhật để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của nhưng doanh nghiệp hiện đại, bao gồm :
  · Ứng dụng các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3, JQuery… nhằm mang lại một thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  · Thiết kế giao diện website phù hợp với các loại màn hình (responsive), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad...)
  · Tối ưu hóa với bộ tìm kiếm, hỗ trợ tốt nhất cho việc SEO website.
  · Tối ưu các thành phần nhằm mang lại tốc độ duyệt trang tốt nhất cho khách hàng.
  · Ứng dụng ngôn ngữ lập trình MVC ASP.NET theo tiêu chuẩn của Microsoft, mới và hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trên các dòng máy tính và mọi thiết bị di động.
  · Tích hợp công cụ nhập liệu thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng soạn thảo văn bản.

  SunnyTech Việt Nam luôn nhận thức được trách nhiệm và vai trò của công ty thiết kế website đối với khách hàng ở dịch vụ trước và sau quá trình thực hiện website từ khâu thiết kế, lập trình cho đến khi web đi vào vận hành. Chúng tôi nhận bảo hành, bảo trì website khi có sự cố trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng.

  Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào những sản phẩm/dịch vụ của mình là nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường, vậy điều cần làm lúc này chính là giới thiệu sự nổi trội đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ của bạn, sản phẩm của bạn là tuyệt vời, vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình?
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất !!!

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG SUNNYTECH VIỆT NAM
  Địa chỉ liên hệ: Số nhà 1302, Tòa nhà 15T1, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  Email: info@sunnytech.vn
  Website: http://sunnytech.vn/
  Mobile: 04-36241226 | Fax : 043 744 2626
  Hotline: 0983.93.91.91 - 0948.66.91.91 (Mr.Thái)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi notnhac123; 02/02/2015 vào lúc 10:59 AM.
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up bài lên top

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up lên top cho các bạn thấy nào

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up bài lên top

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up bài lên top

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO