Hình ảnh tranh sơn mài dường như đã là một điều khá quen thuộc với người dùng. Vậy những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như vậy đang được ứng dụng vào trong các tác phẩm nghệ thuật vào trong cuộc sống hằng ngày bằng ốp lưng điện thoại iPhone.
Sản phẩm được bán nhiều nhất trong năm 2019.
Nói đến ốp lưng điện thoại thì người dùng coi như một vật dụng để bảo vệ điện thoại của mình. Nhưng trong những năm gần đây thì việc dùng ốp lưng điện thoại đang trở thành một vật dụng giúp bảo vệ điện và trở thành vật trang trí vô cùng độc đáo. Sản phẩm ốp lưng tranh sơn mài mang nét độc đáo dân tộc thổi hồn yêu văn hóa dân tộc vào trong mỗi người Việt. Sản phẩm đang được bán chạy nhất trong những năm gần đây.
Rất nhiều người nhận định, khi sử dụng ốp lưng tranh sơn dầu cảm thấy mình giống như là trung tâm khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Ai cũng hỏi, ai cũng ngoái lại nhìn vì ốp lưng này quá đặc biệt lại không đụng hàng nữa.

>>> Đọc thêm: Ốp lưng sơn mài thủ công dành cho iPhone.
Mang yếu tố văn hóa dân tộc của nguời Việt

So với các mẫu ốp lưng khác, thì nó có giá bán cao hơn nhưng “tiền nào của nấy”. Để làm ra một mẫu ốp lưng đẹp như vậy, người thợ phải vận dụng hết kỹ năng và sự kiến thức của mình. Đặc biệt là phải có một đôi tay khéo léo, tỉ mỉ mới không gâu ra bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm.
Bởi vì chiếc ốp lưng mang đậm nét văn hóa dân tộc người Việt, mẫu ốp lưng này có vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng không lẫn đi đâu được.

Cũng chính vì thế, mặc dù biết giá không hề rẻ, nhưng có nhiều người sẵn sàng chi trả để sở hữu một sản phẩm ốp lưng tranh sơn dầu chất lượng, đẹp mắt khiến nhiều người phải trầm trồ.
Chiếc ốp lưng độc đáo bởi mang vẻ đẹp bình dị của đồng quê hương, linh thú, hoa văn năng lượng thiền,... với giá bán dao động từ 1 triệu đồng trở lên tuywf vào chát lượng và cũng như độ phức tạp của người dùng.


Mang nét độc đáo riêng của người Việt.

Mỗi dân tộc đều có một nét văn hóa riêng nhưng để tạo ra nét văn hóa riêng thì chắc hẳn mỗi dân tộc đều có một điều đặc biệt riêng. Việt Nam cũng có những nét văn hóa đặc sắc riêng và được ứng dụng trong ốp lưng tranh sơn mài dành cho iPhone.

>>>Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng ốp lưng iPhone bằng gỗ đẹp như mới.
Điểm đặc biệt tạo nên vỏ ốp lưng là làm bằng nhựa kết hợp với kỹ thuật vẽ sơn mài cùng với nhiều chất liệu đặc biệt nhằm bảo vệ điện thoại được an toàn và tốt nhất Ngày nay, ốp lưng tranh sơn dầu không chỉ là sản phẩm mới lạ mà còn là vật trang trí đẹp mắt cho những ai yêu thích cái “hồn” dân tộc Việt.
Bạn có thể lựa chọn ốp lưng tranh sơn mài tại 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P 12, Q 6, TP HCM - ĐT: 0909.047.006. Hoặc truy cập tại trang web http://oplungiphone.net để lựa chọn thêm nhiều mẫu ốp lưng sơn mài bạn ưa thích nhất.