Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương ngon, rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng Tốt

  Suất ăn công nghiệp Bình Dương các nhà sản xuất có đảm bảo không? Ngày nay, thực phẩm luôn ám ảnh mọi gia đình, mọi người và mọi tầng lớp… và nhất là những công nhân viên chức xa xứ vào các thành phố lớn để lập nghiệp. Với tính tình chất phát mộc mạt – gặp gì ăn thứ đó, không kén chọn, ăn gì cũng được miễn sao no bụng là được. Chính vì thế, mà họ vô hình chung đã quên đi tầm quan trọng của suất ăn. Trong khi đó, suất ăn công nghiệp phải đảm bảo nhiều tiêu phí như: vệ sinh an toàn thực phẩm, suất ăn đảm bảo chất dinh dưỡng… Khang Võ nhà cung cấp suất ăn công nghiệp có nhà máy tại chi nhánh Bình Dương, cam kết cung cấp những khẩu phần ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh cũng như đủ chất dinh dưỡng cho mỗi suất ăn.
  Khang Võ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương An Toàn Sạch

  Khang Võ nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Bình Dương trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động này. Vì thế chúng tôi thấu hiểu được giá trị của một suất ăn dành cho một người và hơn nữa với Tâm-Đức-Nghề-Nghiệp chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực cho một bữa ăn. Vì thế suất ăn công nghiệp Bình Dương luôn được sự chào đón của Quý khách hàng.
  Địa Điểm Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Của Khang Võ

  Suất ăn công nghiệp Bình Dương Khang Võ tìm công ty nào cung cấp tốt nhất? Bình Dương là tỉnh có nhiều Khu công nghiệp nhất tại các tỉnh Miền Nam Việt Nam vì thế nhu cầu cần đến các nhà cung cấp suất ăn công nghiệp sạch và an toan để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên chức có đủ sức khỏe để lao động. Chi nhánh Suất ăn công nghiệp tại tỉnh Bình Dương tọa lạc tại: đường ĐT747B, KP Phước Thái, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.
  Thông tin liên hệ đặt Suất ăn tại Bình Dương: Điện thoại: +84650-365 8033 | Fax: +84650-365 8034

  Trụ sở chính ở TP.HCM, vì thế công ty Khang Võ cung cấp suất ăn công nghiệp ở nhiều tỉnh thành nhứ: Thành phố Hồ Chính Minh, Bình Dương và Đồng Nai, cùng các tỉnh lân cận.  Giá Trị Của Suất Ăn Công Nghiệp Mang Lại Nhiều Năng Lượng

  Khang Võ luôn sử dụng những thực phẩm đạt tiêu chuẩn y tế (GMP) có kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra. Do vậy, suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo vệ sinh và giàu giá trị dinh dưỡng cho các công ty, trường học, xí nghiệp và khu công nghiệp… Công ty Khang Võ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và bảo đảm an toàn vệ sinh tuyệt đối từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến thành phẩm và che đậy kỹ khi lên bàn ăn. Đặc biệt cung cấp dịch vụ bếp ăn tại chỗ cho công nhân. Bên cạnh đó, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Khang Võ còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm xem chi tiết tại đây Dịch vụ tiện ích.
  Khang võ chuyên cung cấp Suất ăn công nghiệp, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất, lợi nhuận cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn phải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, ngon miệng & dinh dưỡng.
  Suất ăn công nghiệp Khang Võ tự hào vì đã làm được điều đó.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh cung cấp suất ăn công nghiệp:
  CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM KHANG VÕ

  Nhà máy 1: Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Mình
  Nhà máy 2: ĐT747B, Khu phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  Liên hệ hợp đồng :
  TP.HCM: Điện thoại: 08-6253 4563 | Fax: 08-6253 4911
  Email: contact@khangvo.com | Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Khang Võ
  Hotline: 097 302 2922 – 090 992 9974


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình ở Hồ Chí Minh, hi vọng được hợp tác với bạn

  Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn
  Cung cấp Suất ăn công nghiệp Tp HCM
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO