Sửa sạc Macbook TPHCM
Sửa sạc Macbook TPHCM ở đâu? là câu hỏi được người dùng Macbook thắc mắc mỗi khi sạc Macbook bị hư, hỏng.
Viettopcare thông tin về dịch vụ sửa sạc Macbook,sửa sạc Macbook Air,sửa sạc Macbook Pro chính hãng tại Trung tâm và những lưu ý giúp bạn sử dụng sạc Macbook tốt hơn cũng như hướng dẫn sửa lỗi sạc Macbook cơ bản giúp bạn có những kiến thức cần thiết cho bản thân khi sử dụng Macbook.

Sửa sạc macbook khi nào?

Dấu hiệu cho thấy cục sạc Macbook của bạn đang gặp vấn đề cần được kiểm tra và sửa chữa ngay:

 • Macbook sạc pin không vào.
 • Sạc pin chập chờn lúc được lúc không.
 • Máy đang sạc thì cục sạc bị nổ do dòng điện sử dụng thiếu sự ổn định.
 • Dù cho sạc pin không vào nhưng pin vẫn sáng đèn.
 • Dây sạc bị đứt gãy.

>>Cách nhận biết sạc Macbook chính hãng mà bạn nên biết!
Khi Macbook không nhận sạc, sạc Macbook bị hỏng hoặc Macbook sạc không vào pin, người dùng tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục và sửa sạc Macbook, hoặc thay dây củ sạc Macbook. Không nên để tình trạng trên kéo dài làm ảnh hưởng đến máy và người sử dụng.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là do trong quá trình sạc, người dùng không cẩn thận làm sạc Macbook bị hư như: Thường xuyên cắm đầu củ sạc Macbook vào ổ cắm điện, để sạc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, sơ ý làm rơi khiến sạc va đập mạnh, không cuốn dây sạc cẩn thận sau khi sử dụng, hoặc gấp khúc làm cho sạc Macbook bị đứt dây,…
Khi gặp tình trạng trên, người dùng nên tới các trung tâm có dịch vụ sửa sạc Macbook uy tín để được kiểm tra khắc phục hoặc thay dây sạc Macbook mới.
Nguyên nhân gây hư sạc Macbook:


Một số thói quen xuất phát từ cách sử dụng hàng ngày của bạn có thể là thủ phạm dẫn đến sạc Macbook nhanh hỏng như:

 • Bạn thường xuyên cắm cục sạc vào ổ cắm có điện dù cho máy đã đầy.
 • Luôn để sạc ở môi trường ẩm ướt.
 • Làm rơi sạc từ trên cao xuống.


 • Cuốn dây sạc không đúng cách hoặc do cuốn quá chặt, gấp khúc.
 • Nguồn điện bạn sử dụng thường xuyên bị chập chờn không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân khiến sạc Macbook nhanh hỏng.

>> Cùng tìm hiểu các bước quấn dây sạc Macbook đúng cách để bảo quản dây sạc một cách tốt nhất.
Dịch vụ sửa sạc,thay dây sạc Macbook tại tp hcm uy tín chất lượng:
Viettopcare đang cung cấp dịch vụ sửa sạc Macbook, quý khách hàng có nhu cầu sửa hoặc thay dây sạc Macbook Air TPHCM, cục sạc Macbook Pro, hãy trực tiếp liên hệ Trung tâm để được thay sạc Macbook chính hãng.
Tại Trung tâm cũng có bán sạc Macbook chính hãng của tất cả các dòng Mac, có sạc Macbook Air 45W, sạc Macbook Pro 60W và 85W, sạc cho Macbook tất cả các model.
Sửa sạc thay dây sạc Macbook tphcm

Viettopcare hiện sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa Macbook lâu năm, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp được trung tâm đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại số 1 hiện nay, nhằm đảm bảo sửa chữa được mọi sự cố hư hỏng của bất kỳ Macbook nào hiện nay.
Đến với Viettopcare Quý khách được đảm bảo linh kiện, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ điều gì về giá cả và chất lượng tại cửa hàng sửa chữa Macbook tại Viettopcare.

 • Quy trình kiểm tra, sửa chữa rõ ràng, nhanh gọn.
 • Chuẩn đoán đúng bệnh, báo giá đúng.
 • Thông tin dữ liệu của quý khách được đảm bảo tuyệt đối 100% khi máy để lại trung tâm.
 • Dịch vụ sửa Macbook nhanh chóng, chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo.
 • Nhân viên luôn phục vụ với thái độ tận tình, thân thiện, cởi mở.
 • Với những máy phải để lại sử chữa bạn sẽ ký tên lên thiết bị.

Một số sai lầm khi sạc Macbook.Nhiều người dùng Macbook thường chủ quan và mắc sai lầm ở chỗ, khi cục sạc gốc của máy bị hỏng, thay vì mua sạc mới để dùng, họ lại dùng tạm một cục sạc khác mà không chú ý đến các thông số kỹ thuật hay nguồn gốc sản xuất, miễn sạc vào là được.
>>Sử dụng pin Macbook hiệu quả, bạn đã biết chưa?
Chính điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến máy của bạn, có thể khiến pin máy nhanh chóng bị chai, làm giảm tuổi thọ của pin.
Ngoài ra, lời khuyên nữa của chúng tôi là, trong quá trình sử dụng sạc Macbook, người dùng nên tạo thói quen sử dụng sạc Macbook đúng cách, cất giữ cẩn thận, tránh tình trạng bị gấp khúc, ẩm ướt,… Bởi cục sạc Macbook Pro, Air cũng như việc sửa chữa sạc Macbook có chi phí không phải là rẻ.
Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thay dây sạc Macbook HCM tại Viettopcare và một số lời khuyên để sử dụng sạc Macbook đúng cách.
Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook như thay màn hình Macbook, thay bàn phím Macbook, thay pin Macbook… và khắc phục các lỗi Macbook liên quan khác