Sữa rửa mặt cho da dầu, Mỹ phẩm Hàn Quốc
Chào mọi người lại là mình đây, sau một loạt review về các sản phẩm trang điểm thì hôm nay mình sẽ giới thiệu qua mảng skincare phần làm sạch da.
Như mọi chị em da dầu, thì việc lựa chọn srm cũng khá là gian nan, kiểu thấy nó cũng na ná nhau, k thấy khác nhau nhiều. Mình đã dùng qua Neutrogena cho da dầu (lúc đầu sạch dầu nhưng lúc sau tiết ra dầu nhiều hơn), Acnes (cũng thế), Thefaceshop (khá ưng do nhẹ dịu nhưng cảm thấy chỉ có tác dụng làm sạch), Murad (xài sương thiệt, không có cảm giác căng kít sau rửa mặt nhưng mà mắc quá huhu),..Và bây giờ thì mình đang xài sữa rửa mặt Choonee loại làm sáng da (màu vàng) và mình khá là ưng nên đã mua tới hộp thứ 3 rồi.
Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao không xài loại kiềm dầu thì mình xin trả lời là màu vàng thơm hơn J) và kiềm dầu mình thấy nó cứ nhẹ nhàng quá hay sao ý, rửa xong mà vẫn cảm thấy da mặt trơn trơn nên là vẫn thích màu vàng hơn
Vẻ ngoài khá cute và dùng cũng được khá là lâu (mình dùng tận 6-7 tháng mới hết 1 tuýp, đó là dùng chán xong rủa tay rửa chân các thứ luôn rồi ý)
Srm Choonee thì có ở hầu hết mấy siêu thị và Phamarcy, Guardian,.. với giá là 109.000VNĐ và mình xem thì thấy ở tiệm K-Beauty Gallery cũng có và đợt đó có khuyến mãi nên còn có 55k 1 tuýp J) thế nên mới hốt luôn vài màu về thử , ở đó cũng hay có mấy chương trình nên bạn nào muốn có thể canh mua để có giá tốt