Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa két sắt, làm chìa khóa két sắt các loại. Thợ khóa có mặt sau 15p alo. Cam kết phôi chìa chính hãng bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.
Dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà Hà Nội
Với đội ngũ thợ sửa khóa két sắt lành nghề cùng với việc đào tạo có bài bản. Sử dụng công nghệ mới nhất đối với khóa két sắt. Chúng tôi nhận sửa chữa mở khóa được tất cả các loại như két Hòa Phát, két sắt liên doanh, nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Xuân Hòa… Đều được các thợ của Bắc Nam xử lý thành thạo chuyên nghiệp, an toàn.
Chúng tôi nhận sửa khóa két sắt các loại

  1. Nhận thay đổi pin két sắt điện tử.
  2. Bạn làm mất mã quen chìa, dò mã khóa két sắt.
  3. Lỗi có chìa không mở được.
  4. Thay thế linh kiện điện tử.
  5. Nhận sửa chữa bo mạch két sắt điện tử bị gặp sự cố: Không lên nguồn, lên mà không mở ra được…
  6. Chuyên đổi từ két sắt điện tử sang két sắt cơ và ngược lại, linh kiện Hàn Quốc, Đài Loan.Thời gian và chi phí sửa khóa két sắt:
Thời gian:
Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội mỗi quận huyện chúng tôi có từ 3 đến 5 nhân viên túc trực 24/24 với mọi thời tiết nắng mưa hay những ngày lễ để được phục vụ bạn với thời gian nhanh chóng. Khi bạn gọi tới số hotline của chúng tôi sau khi thỏa thuận chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp đến phục vụ bạn.
Kinh phí:
Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được Bắc Nam thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế Bắc Nam được nhập khẩu chính hãng chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phôi chìa, bảng mạch nên có giá thành rẻ hơn.
Xem thêm: Dịch vụ sao chép thẻ từ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu sửa khóa, thay thế lắp đặt khóa, bảo dưỡng khóa định kì bạn hãy liên hệ tới Bắc Nam qua:
Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:
AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Số ĐT: 01232.549.888
Website: suakhoahanoi247.com
Gmail: suakhoabacnam@gmail.com