Không có sản phẩm nào được coi là hoàn hảo cả, có thể với bạn Iphone là hàng cao câp nhưng rất khó nói khi điện thoại Iphone cũng liên tục gặp lỗi vặt. Tại 311 Tây Sơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về dòng điện thoại này và cách sua chua dien thoai mobiistar nhanh nhất và cũng đảm bảo nhất.

Điện thoại bị xanh màn hình:

Trong quá trình sử dụng điện thoại Sony nhưng điện thoại có màn hình xanh toàn bộ báo hiệu một căn bệnh của máy và cần được khắc phục ngay. Nếu như máy của bạn không bị rơi vỡ hay va đập thì bạn có thể restart lại máy thử xem sao còn khi máy bị va đập thì không thể tránh khỏi được.

Hiện tượng tối màn khi gọi:

Nếu bạn thực hiện một cuộc đàm thoại mà máy bị tối đen và phải rất lâu sau mới thấy máy có thể sáng lên được hoặc phải bấm phím nguồn cho máy có thể sáng lên được. Cảm giác này sẽ khiến cho bạn có thể rất khó chịu khi máy liên tục có hiện tượng này. Biện pháp giải quyết duy nhất là bạn phải đem đến trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để vệ sinh lại cảm biến hoặc thay cảm biến nếu cảm biến này đã hỏng khi sửa điện thoại lg G2Nóng máy và hao nguồn nhanh

Cũng có những lúc bạn không sử dụng, không bật wifi, 3G nhưng máy cũng chỉ sau 1 hoặc vài tiếng là đã hết sạch pin và sập nguồn. Các bạn không thể biết được lý do là gì, do đó các bạn hãy tới các đơn vị sửa chữa điện thoại gần nhất để được hỗ trợ.

Âm thanh bị lỗi, chập chờn, lúc đươc lúc không:

Cùng là những linh kiện bên trong máy và không thể thiếu nên mỗi khi chỉ cần lỗi là bạn sẽ khó có thể sử dụng được. Vì vậy mà, khi điện thoại có bất cứ hiện tượng nào như: loa rè, chập chờn, mic lúc được lúc không thì bạn phải đi kiểm tra máy ngay, tránh để đến khi máy lỗi sâu, không thể sửa được.

Hãy tới với trung tâm sửa điện thoại sony z2 247 của chúng tôi! Luôn sẵn sàng nhiệt tình phục vụ tất cả các bạn.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn:

SỬA CHỮA SMARTPHONE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012