Sửa Chữa Điện Thoại Sony nhanh chóng giá cực tốt

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O1237893211
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sony cho biết thêm người đọc hàng ngày bản eBook không dây cho gia đình Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Sony đã bổ sung thêm một đứa con thứ ba của đầu đọc sách điện tử gia đình - Reader Daily Edition - một anh chị em ruột với Pocket Edition và các sản phẩm cảm ứng Edition, đã được phát hành vào đầu tháng này. Người đọc Daily Edition eBook, tuy nhiên, là "anh lớn" với hai người kia, tự hào với một cái nhìn lớn hơn trang (bảy inch) và kết nối không dây 3G.
  Người đọc hàng ngày bản eBook của Sony có màn hình xem lớn hơn và kết nối không dây 3G
  đọc dễ dàng hơn thông qua một màn hình xem lớn hơn về ông Daily Edition
  Pocket Edition là avilable trong Rose, xanh và bạc
  Sony cảm ứng bản
  "Chúng tôi tin tưởng chắc chắn người tiêu dùng cần phải có sự lựa chọn trong mọi khía cạnh của kinh nghiệm đọc sách kỹ thuật số của họ", Steve Haber, giám đốc Bộ phận kinh doanh Đọc kỹ thuật số của Sony cho biết. "Hôm nay, chúng tôi có một bước tiến lớn để thực hiện lời hứa đó. Bây giờ chúng ta có giá cả phải chăng nhất thiết bị trên thị trường, các truy cập lớn nhất để ebook miễn phí và giá cả phải chăng thông qua The eBook Store từ Sony và hệ sinh thái liên của chúng tôi, và bây giờ khỏa lấp chào đọc của chúng tôi với một thiết bị không dây cho phép người tiêu dùng mua và tải nội dung trên đường đi. "
  Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội

  người sử dụng hàng ngày Edition có thể được truy cập không dây vào cửa hàng sách điện tử của Sony từ chỉ là về bất cứ nơi nào ở Mỹ thông qua mạng băng thông rộng di động 3G của AT & T, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm và tải về những cuốn sách, tạp chí và một số tờ báo. Sony cho biết không có lệ phí hàng tháng hoặc phí giao dịch cho các kết nối không dây cơ bản. Và người dùng vẫn có thể tải tài liệu cá nhân hoặc nội dung từ các trang web tương thích khác thông qua cổng USB.


  Các loại màn hình cảm ứng bảy inch cung cấp phạm vi để điều hướng dễ dàng và, quan trọng hơn, một kinh nghiệm đọc sách thoải mái, đặc biệt quan trọng đối với tờ báo và tạp chí phong cách bố trí. Các trang có thể được xem trong hai định dạng chân dung phong cảnh hoặc.


  Trong chế độ chân dung, khoảng 30-35 dòng văn bản được hiển thị, tương tự như một bìa mềm in, và Sony cho biết tỷ lệ tương phản cao với 16 cấp độ của màu xám cung cấp văn bản và hình ảnh sắc nét và dễ đọc.


  The Daily Edition cũng tự hào có một cơ thể nhôm với một bao tích hợp cho độ bền. Nó có đủ bộ nhớ để giữ hơn 1.000 ebook tiêu chuẩn và khe cắm mở rộng cho thẻ nhớ để giữ thậm chí nhiều hơn. Nó sẽ được bán với giá khoảng USD $ 399.


  The Reader Pocket Edition có một màn hình giấy điện tử năm inch và khung có sẵn trong một loạt các màu sắc, bao gồm màu xanh hải quân, hoa hồng và bạc. Nó được bán lẻ với USD $ 199, khiến nó trở thành thiết bị đọc sách chuyên dụng giá cả phải chăng nhất trên thị trường, Sony cho biết.


  Đối với USD $ 100 hơn, các bạn đọc cảm ứng Edition có một màn hình cảm ứng sáu-inch lớn hơn và có một menu ứng cho phép nhanh chóng, điều hướng trực quan, trang ngoặt, làm nổi bật và ghi chú với swipe của một ngón tay hoặc bằng cách sử dụng bút stylus của người đọc. The Touch Edition có sẵn màu đỏ, màu đen hoặc bạc.


  Tất cả ba mô hình kết hợp kiểu dáng công nghiệp được trao giải thưởng của Sony và một màn hình giấy điện tử mà giả lập giao diện của mực trên giấy. Sony Thư viện sách điện tử phần mềm 3.0 có hỗ trợ nhiều máy tính Mac của Apple cũng như các máy tính, mà công ty nói làm cho nó dễ dàng để chuyển và đọc bất kỳ Adobe PDF (với khả năng reflow), EPUB, Microsoft Word, file BBeB, hoặc các định dạng tập tin văn bản khác.


  Hơn trong cửa hàng - một triệu cuốn sách miễn phí cộng với quyền truy cập thư viện địa phương


  Sony cũng đã có một số cải tiến cho các cửa hàng sách điện tử của mình để cung cấp tiếp cận tốt hơn với một sự đa lớn hơn của sách điện tử. Trước đó, Sony đã công bố sự sẵn có của hơn một triệu cuốn sách tên miền công cộng miễn phí từ Google, cũng như phiên bản mới và các chức danh sách bán chạy nhất New York Times có sẵn cho USD $ 9,99.


  Ứng dụng Thư viện Finder của Sony, vừa tung ra, hiện nay cung cấp du khách đến các cửa hàng sách điện tử dễ dàng truy cập vào bộ sưu tập thư viện địa phương của họ của sách điện tử. Hàng ngàn thư viện trong OverDrive mạng phục vụ tối ưu hóa cho ebook Sony Reader, và du khách có thể tìm thấy các thư viện gần nhất bằng cách gõ zip code của họ vào Thư viện Finder.


  Đọc-người sử dụng có thể kiểm tra ebook với một thẻ thư viện hợp lệ, tải chúng vào một máy tính và chuyển chúng đến người đọc của họ. Không bao giờ có bất kỳ khoản phí muộn vì vào cuối thời hạn cho vay của thư viện, ebook chỉ đơn giản là hết hạn.


  The Reader Pocket và Editions Touch và tất cả các phụ kiện của họ có sẵn tại SonyStyle.com và các cửa hàng SonyStyle.Trung tâm bảo hành htc ở hà nội


  The Reader Daily Edition sẽ có sẵn tháng mười hai này tại các cửa hàng SonyStyle và SonyStyle.com .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuthuy05; 29/11/2016 vào lúc 10:30 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO