Đối với nhân viên văn phòng hay những người làm việc thường xuyên bên máy tính: đặt đèn đá muối bên cạnh giúp bạn giảm mệt mỏi và giảm các ô nhiễm điện từ do các thiết bị điện gây ra và cải thiện không khí trong lànhTrong nhà của bạn: sử dụng các loại đèn đá muối trong phòng khách, không gian ngủ hoặc bất cứ nơi nào khác giúp tạo ra một bầu không khí yên tĩnh, thư giãn, thanh thản, giữ gìn sức khỏe của bạn và giữ cho không khí xung quanh bạn sạch sẽ.

Phong Thủy: đặt một số loại đèn đá muối tại các vị trí hợp với Phong Thủy đem đến sự MAY MẮN, BÌNH AN và HẠNH PHÚC
Sử dụng đèn đá muối cho Yoga và thiền định: Khi bạn muốn tập trung trong sự yên tĩnh hay hướng đến trạng thái vô thức, đèn đá muối cải thiện sự tập trung thiền định Đèn đá muối có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên. Tuy nhiên, sự ion hóa tự nhiên của nó không thể so sánh được với một máy phát ion thực thụ. Một đèn đá muối chỉ có thể có một hiệu ứng ion hóa. Tuy nhiên, đèn đá muối giúp cải thiện bầu không khí chung của căn phòng, làm giảm các triệu chứng liên quan với bệnh hen suyễn và dị ứng nói chung.

Có thể bạn đã biết trái đất của chúng ta được bao quanh bởi một vành đai điện từ, mọi sự sống trên trái đất của chúng ta phụ thuộc vào sức mạnh của rung động điện từ này. Có một tần số cộng hưởng giữa trái đất với chúng ta với chu kỳ 7,83 Hz mỗi giây, thường gọi là tần số cộng hưởng Schuman. Với các thiết bị màn hình hiện nay, trường điện từ của các thiết bị trong khoảng 100-160 Hz. Tuy nhiên sóng não của chúng ta chỉ sản xuất 7,83 Hz. vì vậy cơ thể chúng ta tiếp xúc với tần số cao gấp 20 lần tần số mẫu. Hậu quả là chúng ta thường mất ngủ, căng thẳng, thiếu tập trung. Và sự tích tụ lâu ngày có thể là một nguyên nhân của ung thư.Đèn đá muối Himalaya tỏa ra các ion âm liên kết với các ion dương do môi trường xung quanh tạo ra ( ion âm này có hại cho sức khỏe). Khi đèn tỏa ra nhiệt độ ấm, nó hấp thụ độ ẩm và các tinh thể sẽ ẩm ướt trên bề mặt.

Tham khảo thêm ở website: NHỮNG CHỨNG MINH KHOA HỌC VỀ ĐÁ MUỐI HIMALAYA