Eurasia Concept tiếp tục chứng minh vị thế là đơn vị duy nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại có thể mang những tên tuổi hàng đầu thế giới trong làng thiết kế về giao lưu với giới mộ điệu. Sau 10 buổi hội thảo nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng kiến trúc sư, những người yêu nghệ thuật thiết kế tại Việt Nam, Eurasia Concept tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới cho người Việt với buổi giao lưu cùng Nhà thiết kế thiên tài người Nhật – Naoto Fukasawa. thiết kế poster chuyên nghiệp

Buổi hội thảo Design Talk #11 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9h ngày 04/07 tại The Reverie Saigon. Không chỉ được biết đến với những thành tựu nổi bật trong suốt gần 40 năm làm nghề, Naoto Fukasawa xứng được được vinh danh là một trong những Kiến trúc sư, nhà thiết kế huyền thoại của đất nước mặt trời mọc. Mang trong mình hơi thở của xứ sở Á Đông, Naoto Fukasawa luôn mong muốn khoác lên vẻ đẹp truyền thống một tấm áo hiện đại, đương thời. dịch vụ thu âm

Nghệ thuật tạo ra nghệ sĩ hay nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật? Câu hỏi đó luôn ám ảnh ông, để rồi từ những thứ vật dụng thông thường mà những thường dân tạo ra hàng ngày trong quá trình lao động đều được Naoto phát triển trở thành nghệ thuật. Không đi theo xu hướng phức tạp hay những kết cấu, tạo hình với chi tiết rắc rối, Naoto Fukasawa đưa nghệ thuật tối giản lên đến trình độ thượng thừa, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được công năng.
Bảng giá dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm

Với đường nét thiết kế đơn giản và kết hợp giữa lí trí và bản năng để mỗi sản phẩm đều chất chứa tính tự sự và những tâm tư suy nghĩ theo một cách rất riêng. Ở cuộc sống và con người cá nhân của Naoto Fukasawa cũng vậy. Ông luôn chọn sự nhẫn nại, bình tâm và lắng nghe sự vật. Vì vậy, ông luôn chú ý đến yếu tố con người bằng cách thiên về cảm xúc hơn trí tuệ. Đối với ông, một cách bản năng, người ta biết được đâu là thứ hiệu quả, và sẽ vô thức sử dụng những gì tiện lợi và có sẵn xung quanh để giúp bản thân cảm thấy thoải mái và hỗ trợ cho mình một cách tốt nhất.

Lần đầu tiên đến Việt Nam với tư cách là khách mời danh dự trong buổi hội thảo Design Talk số 11 do Eurasia Concept tổ chức, NTK Naoto Fukasawa hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt những trải nghiệm ấn tượng. Không chỉ là được tận mục sở thị huyền thoại nước Nhật ở ngoài đời thực mà còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với ông. Lắng nghe những kinh nghiệm làm nghề và hơn 40 năm với những sản phẩm cao cấp, Design Talk với Naoto Fukasawa chắc chắn là cơ hội duy nhất để các tín đồ Việt được giao lưu với huyền thoại thiết kế Nhật Bản.

Cuộc gặp gỡ với NTK Naoto Fukasawa do Eurasia Concept không chỉ đơn thuần là buổi hội thảo thứ 11 trong chuỗi Design Talk, mà còn là một cuộc gặp gỡ tinh hoa để cùng nhìn nhận và thấu hiểu những giá trị cốt lỗi của nghệ thuật thiết kế đương đại. Eurasia Concept mong muốn giới mộ điệu Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với tinh hoa văn hoá thế giới, bằng cách mang những tên tuổi lớn về giao lưu gặp gỡ.