Sự khác nhau của cân điện tử và cân điện tử kỹ thuật số
Loại phổ biến nhất của cân phân tích điện tử là cân kỹ thuật số. Cân điện tử kỹ thuật số được cung cấp với một cảm biến lực, thiết bị này cung cấp việc đo lường, và biến năng lượng cơ học thành một hiệu ứng điện.


Khi các cảm biến lực bị nén lại dưới trọng lượng, thì kèm theo một mẫu kim loại mềm để đo sức căng (thường được làm bằng hợp kim Constantan). Khi mẫu kim loại này biến dạng,sinh ra điện trở. Sự thay đổi này này được đo bằng một cầu nối Wheatstone, và cân cung cấp một read-out đọc thông số dựa trên sự thay đổi trong sự chống lại.


Thông thường, tải trọng nhẹ cần khuếch đại cho chính xác. Đôi khi, cân cơ sử dụng một cách đo sức căng cũng được mô tả trong hình dưới đây.

Cân điện tử thuật số cũng cho phép sai số cho khi đọc cân.


Trong khi các loại cân cân vàng điện tử khác sử dụng đường dây để tính độ gia tăng của trọng lượng, cân điện tử kỹ thuật số luôn luôn hiển thị chữ số. Vì vậy trong trường hợp bạn đang đọc cái gì đó nặng 5 1/3 pound và vạch kẻ xung quanh các loại cân khác ,có thể sẽ không chính xác 100%, như có chút nhầm lẫn đọc số lượng 5.33.và đọc sẽ không chính xác.


Đương nhiên, đễ có thể dễ dàng đọc được là phần lớn phụ thuộc vào kích thước của màn hình LED, ánh sáng và kích thước của các số tự. Nhưng, mô hình mới, cân điện tử kỹ thuật số có màn hình công nghệ cao và ánh sang tương phản do đó giải quyết được rất nhiều vấn đề.


Phân phối nhanh


Cân điện tử kỹ thuật số có lợi thế là có khả năng phân phối các thông tin với cân của nhiều người và địa điểm nhanh hơn so với cân khác. Một số cân điện tử có thể được thiết lập ngay lập tức vào máy tính cá nhân của bạn khi một đối tượng được cân nặng nó có thể được đọc bởi một số người nằm khắp nơi trên thế giới cùng một lúc


CAS CORPORATION là Tập Đoàn cân điện tử đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân và cung cấp các giải pháp một cách toàn diện nhất về cân điện tử. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.


CAS CORPORATION có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Trung tâm nghiên cứu công nghệ đặt tại Mỹ, chi nhánh ở một số nước như: Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Úc, New Zealand, Pháp, Parkistan, Bangladesh… và văn phòng đại diện tại nhiều nước khác trên thế giới. Chi nhánh CAS Tại Việt Nam được thành lập năm 2001


– Tp. Hồ Chí Minh, Đại diện CAS do Mr. Lee Bum Soo.


ập đoàn cân điện tử quốc tế, thành lập vào năm 1983 tại Hàn Quốc (South Korea), chuyên nghiên cứu ,sản xuất và kinh doanh các loại cân điện tử, các thiết bị đo lường ứng dụng trong lĩnh vực cân công nghiệp và cân điện tử bán lẻ và cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân trọng lượng với bề dầy hoạt động 32 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Cân điện tử CAS có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc ,trung tâm nghiên cứu đặt tại Mỹ,văn phòng đại diện tại nhiều nước khác trên thế giới phải kể đến như Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,...


Chúng tôi Công ty cân điện tử Việt Mỹ là đại lý của CAS tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, Cân CAS Hàn Quốc đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc về chất lượng hàng hóa. Với sự đa dạng thiết bị cân như :cân xe tải,cân kỹ thuật, cân siêu thị CAS, cân điện tử tính giá CAS, Cân thông dụng CAS, Cân kỹ thuật CAS, Cân tiểu ly CAS, Cân bàn điện tử CAS, Cân treo điện tử CAS, Cân sàn điện tử CAS, Cân chống nước CAS, ... , loadcell CAS, đầu cân hiển thị(indicator weighing) CAS,.... và các phụ kiên thiết bi tiêu chuẩn khác


Từ năm 1989, cân vàng điện tử công nghiệp CAS Hàn Quốc cung cấp giải pháp toàn diện về cân điện tử. Các giải pháp bao gồm các cân công nghiệp điện tử và thiết bị để cấu thành hệ thống cân hoàn thiện (Cảm biến tải - load cell và đầu hiển thị - indicator weighing)