Sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn

  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O ba 411195
  Địa chỉ: Phòng 1208 CT5 Khu đô thị Mỹ Đình 2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp trong khách sạn là rất quan trọng. Thiết bị giặt là khách sạn giúp cho khách sạn luôn sạch sẽ, giặt đồ nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng, giúp khách hàng của bạn luôn hài lòng về chất lượng của khách sạn, nâng tầm vị thế của khách sạn của bạn. Vậy bạn nên sử dụng loại thiết bị giặt là nào?


  Thiết bị giặt là công nghiệp có tác dụng giúp chúng ta tiết kiệm nước lên đến 57% lít nước và cũng làm tăng lợi nhuận, năng suất cao giúp bạn dễ dàng hơn trong việt giặt là. Các điều khiển cho phép lập trình cá nhân của các biến loại bỏ rửa nước tiêu thụ không cần thiết, các bước chế biến và sử dụng hóa chất.Mỗi loại thiết bị giặt là được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau và có những ưu điểm vượt trội riêng. Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách sạn mà bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau. Chẳng hạn lồng giặt máy đứng hay nằm ngang, bằng thép không rỉ, sứ và nhựa.


  Để xác định được thiết bị giặt là nào dành cho khách sạn của bạn, điều quan trọng trước tiên là xác định kích thước của quy mô hoạt động giặt của bạn. Một số điều cần xem xét là công suất giặt bao nhiêu trong một ngày, bao nhiêu giờ, không gian lắp đặt thiết bị và doanh thu của nhân viên khách sạn. Tất cả điều này sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị giặt là phù hợp và đạt hiệu quả nhất.
  Các hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. trong khi đó máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn nhiều chương trình nhà máy cài đặt sẵn và chương trình do khách hàng tự lựa chọn cài đặt.


  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sự đa dạng về công suất của máy sấy công nghiệp Primer cung cấp từ 10 đến 75 KG luôn trong quá trình phát triển vì máy sấy công nghiệp là một phần quan trọng của quá trình giặt ủi mà có thể có một ảnh hưởng quan trọng về tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả của giặt ủi.


  Với mục địch như vậy, Primer đã phát triển máy sấy công nghiệp để rút ngắn quá trình sấy khô của của các loại vải qua một dòng chảy tối ưu không khí nóng và đảo chiều lồng giặt mà đưa không khí nóng thông qua toàn bộ phần mở rộng của tải. Tính năng này là chìa khóa để đảm bảo sự khô hoàn toàn, không nhăn của các miếng lớn như vải lớn, áo choàng tắm, khăn dài…
  Những phát triển mới trong máy sấy công nghiệp của Primer cho phép hiệu quả cao hơn nhiều so với các mô hình trước đây và từng bước trở thành các dòng máy sấy công nghiệp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Điều này đặc biệt quan trọng trong các dòng sản phẩm của máy sấy EXCELLENCE, nơi mà tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí là một bước tiến quan trọng trong kinh doanh giặt là ngày nay.
  Với một thiết kế hấp dẫn và hoàn toản đổi mới, Primer đã đạt được một sự cân bằng hoàn hảo của thực tiễn đối với người sử dụng và bảo trì dễ dàng. Cũng trong thời gian này, Primer đã bổ sung thêm nhiều phụ kiện và tính năng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng. Primer sẽ phác thảo những dự định về việc sử dụng tốt hơn năng lượng và giảm thời gian sấy: một bộ kiểm soát độ ẩm mới, hệ thống mới của sấy thông minh, cửa kính đôi, tuần hoàn không khí thông minh, cách nhiệt. Tùy chọn khác hiện có như lồng giặt bằng thép không gỉ, pin hơi áp suất thấp…


  Để mở rộng ra các phạm vi rộng hơn, Primer cung cấp máy sấy công nghiệp đôi mới (hai lồng giặt) và các mẫu bơm nhiệt. Thật tuyệt vời cho một sản phẩm máy sấy công nghiệp Primer. Quý khách quan tâm đến sản phẩm máy sấy công nghiệp Primer vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0903411195 để được tư vấn chi tiết.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  quảng cáo máy giặt là gì mà chả thấy cái ảnh nào của máy thế?

  Chuyên cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng. Thiết bị buồng phòng - Đồ Amenities khách sạn - Thiết bị tiền sảnh - Thiết bị nội thất khách sạn cao cấp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 043.66.11111 hoặc 094.76.11111
  Website: http://hotelstar.vn
  Link zaodich.webtretho.com: http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post35744926
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO