Máy trộn bê tông là một trong những dòng sản phẩm máy xây dựng được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì điều đó mà các sản phẩm máy trộn bê tông càng ngày càng được thiết kế cải tiến hơn, tối ưu hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Máng xoay (hay còn gọi là máng xả bê tông) là một thiết kế thông minh và rất hữu ích đối với một chiếc máy trộn bê tông khi thi công các công trình đổ đường mương máng nội đồng, đường bê tông nông thôn,.... Máng xoay được thiết kế gắn trên các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành hoặc máy trộn bê tông tự cấp liệu.
Vậy hãy cùng Hồng Hà tìm hiểu thêm những lợi ích khi sử dụng máng xoay cho máy trộn bê tông tự hành với bài viết dưới đây.
+ Máng xoay được thiết kế gắn trên thanh trục dưới cửa xả bê tông phía sau thùng trộn, giúp cho quá trình xả bê tông nhanh hơn, bê tông được xả theo đúng vị trí mong muốn, thuận tiện hơn rất nhiều.
+ Máng được thiết kế di động có thể xoay qua trái, quá phải với góc xoay 180 độ rất linh hoạt giúp cho bê tông được trải ra đồng đều hơn.
+ Với thiết kế dài khoảng 80cm, rộng từ 40-50cm, thon dần xuống dưới giúp cho bê tông được đẩy đi xa hơn, chính xác hơn một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhân công lao động.
+ Được làm bằng sắt chống gỉ, chống mài mòn giúp cho máng xoay có độ bền tương đối cao.
==> Tìm hiểu "Những lợi ích khi sử dụng máy trộn bê tông là gì?"
+ Khi sử dụng máng xoay gắn vào các sản phẩm máy trộn bê tông giúp cho việc đổ bê tông không bị tập kết lại một chỗ mà được dàn trải đều trên bề mặt đường từ trái qua phải rất linh hoạt, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người lao động khi thao tác dàn đều bê tông. Khi không có máng xoay thì người công nhân sẽ phải trực tiếp thực hiện thao tác này bằng thủ công để cho bê tông được dàn đều hơn.
Với sự tiện lợi của nó, hiện nay máng xoay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tăng năng suất và hiệu quả làm việc hơn.
Cơ khí Hồng Hà đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng máy trộn bê tông với nhiều loại khác nhau: máy trộn cưỡng bức tại chỗ, máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự cấp liệu, máy trộn bê tông JZC350 tự hành,.... Đáp ứng từng nhu cầu sử dụng thực tế tại mỗi công trình cho Quý khách hàng.
Khi đến với chúng tôi, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng thực tế mà bên cạnh những thiết kế nguyên bản của chiếc máy trộn bê tông Quý khách hàng còn có thể yêu cầu thiết kế thêm hệ thống cửa xả thủy lực, hệ thống phanh hơi, máng xả xoay, cửa xả phụ bên sườn,....

Máy trộn bê tông Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

Xem thêm Video: https://youtu.be/YsvAoLazcDU
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội