Máy tời điện là một thiết bị xây dựng được nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng vì độ an toàn cũng như chức năng mà nó mang lại hiệu quả công việc nhanh hơn. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên lựa chọn cho mình một chiếc máy tời điện hay không, thì mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.
Vì sao cần sử dụng máy tời điện trong các công trình thi công xây dựng:
* Cắt giảm chi phí thuê nhân công.
Lợi ích đầu tiên mà chúng tôi muốn kể đến đó là sử dụng máy tời điện trong các công trình xây dựng đó là tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Ngày nay, chi phí thuê nhân công lao động càng ngày càng tăng cao. Một máy tời điện hoàn toàn mang lại hiệu quả làm việc cao, bền bỉ và có thể thay thế một đội ngũ lao động nam làm việc trong một giờ. Để thuê một đội ngũ nhân công chắc chắn chi phí đầu tư phải bỏ ra khá tốn kém cho nhà thầu.
Hơn nữa, các nhà xây dựng chỉ phải chi trả một khoản nhỏ cho lần đầu mua thiết bị nhưng mang lại hiệu quả làm việc cao, giảm bớt hầu hết các chi phí đi kèm và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
* Khả năng chịu tải cao.
Máy tời điện hoạt động dựa vào sự kết hợp của trục ròng rọc và các bánh lăn. Với khả năng chịu tải tuyệt vời, tải trọng lượng từ 50kg cho tới vài tạ, tốc độ hạ nhanh và có thể di chuyển đi khắp vị trí làm việc mà mong muốn. Điều đó cho phép bạn có thể tải hàng với khối lượng lớn một cách nhanh chóng. Người vận hành sẽ không phải sử dụng quá nhiều sức lực để có thể thực hiện công việc.
* Công suất làm việc.
Máy tời điện có công suất làm việc thật tuyệt vời mang lại hiệu quả cực kì cao trong công việc. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết cùng hệ thống motor ròng rọc và động cơ điện giúp việc nâng hạ diễn ra nhanh chóng mà không hao phí quá nhiều công sức.
Bên cạnh đó, tuổi thọ làm việc của máy lớn nhờ linh kiện của máy được thiết kế chuyên biệt giúp đảm bảo thời gian làm việc của máy.
Trên đây là lợi ích mà máy tời điện đem lại lý giải được phần nào vì sao cần sử dụng máy tời điện trong các công trình xây dựng hiện nay.
Nếu cho nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc máy tời điện hàng chính hãng chất lượng cao, thì Hồng Hà chính là điểm đến hàng đầu. Hồng Hà chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị ngành bê tông được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Hồng Hà điểm đến cho chất lượng!

Xem thêm Video: https://youtu.be/eh3JQ3AbtME
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội