Củi trấu là một chất đốt công nghiệp xanh, dễ sử dụng và an toàn với sức khỏe con người. Bài viết này sẽ chỉ ra cụ thể những lý do tại sao củi trấu lại được người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn thay thế cho các nguyên liệu truyền thống khác.

Nhìn thấy được những lợi ích mà củi trấu đập giá rẻ mang lại, các xí nghiệp và các doanh nghiệp sản xuất đã dần chuyển hẳn sang sử dụng củi trấu. Trong tương lai, chắc chắn củi trấu sẽ chiếm lĩnh thị trường chất đốt công nghiệp ở Việt Nam.

Lợi ích tuyệt vời của “Củi Trấu”

Củi trấu được sản xuất để thay thế cho những chất đốt công nghiệp có hạn như than đá, dầu FO, DO hoặc thay thế cho than củi dùng trong lò hơi công nghiệp, chế biến nông sản, thực phẩm, thuỷ sản. Một thuận lợi khi thay đổi chất đốt sử dụng là củi trấu thanh đó là thay đổi chất đốt sử dụng mà không cần thay đổi lò đốt, doanh nghiệp có thể tận dụng lò đốt ban đầu, chỉ cần cải tiến một chút là có thể vận hành được. Không những thế củi trấu còn làm tăng tuổi thọ của lò hơi so với các nhiên liệu khác vì lượng tro sản sinh ra ít hơn.

Sử dụng củi trấu thay cho các loại chất đốt truyền thống rất thuận lợi đối với người sử dụng, chúng làm giảm chi phí sản xuất, người dùng không phải lệ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt, hơn nữa chúng làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong khi các chất đốt khác lại ảnh hưởng rất lớn đến ô nhiểm môi trường. Hơn nữa, chúng ta có thể tái chế sử dụng tro được sinh ra trong quá trình sản xuất làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp và nông nghiệp khác.


Tuy nhiệt lượng của các chất đốt ngoài thị trường như dầu DO, dầu FO, Gas… cao hơn nhiệt lượng mà củi trấu ép tạo ra gấp 3,4 lần, nhưng ngược lại giá thành trên thị trường của Gas, dầu DO, FO cao gấp 15-20 lần so với giá thành của củi trấu.

Phát Hưng khát khao được phục vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.

Một đối tác tin cậy – Một người bạn mới. Xin hãy liên hệ:

Hotline (24/24): 091.2222.657 - 097.4124.346