Công dụng và sự chuyên nghiệp của bình bọt tuyết đối với các cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy thì hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ được cách vận hành, các chức năng đúng của bình bọt tuyết. Nhằm mang đến cho mọi người các nhìn tổng quát hơn binh bot tuyet bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin về bình bọt tuyết thiết bị chuyên dùng cho rửa xe ô tô, xe máy.Bình bọt tuyết Pallas


Trong những năm gần đây số lượng bình bọt tuyết được cung cấp ra thị trường ngày càng tăng mạnh. Thực tế có thể thấy số lượng ô tô, xe máy tại việt nam ngày càng tăng với con số chóng mặt, theo đó mà các dịch vụ sửa chữa, rữa xe cũng được dịp nổi lên.

Nắm bắt được nhu cầu của khác hàng xét thấy lượng cung không đủ cầu, thietbig20 một đơn vị trực thuộc công ty thiết bị công nghiệp Trường Sa mong muốn có thể mang tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, trong số đó phải kể tới bình bọt tuyết.
Bình bọt tuyết Pallas với thiết kế tiện dụng có gắn bánh xe, dễ dàng di chuyển, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bình bằng inox. Đi kèm với binh bot tuyet có đầy đủ cả dây và súng phun bọt tuyết cũng như bình đã được bị cả phễu phía trên bình giúp cho việc pha dung dịch nước rửa xe được nhanh chóng và đơn giản hơn.

Giá bạn của binh bot tuyet còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, mẫu mã, nhà sản xuất, nhà cung cấp...

Bình bọt tuyết được chúng tôi cung cấp đều đầy đủ phụ kiện đi kèm, giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm tới. Khách hàng quan tâm có thể truy cập vào website: thietbig20.vn.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cung cấp mọi thông tin cần thiết không chỉ riêng sản phẩm bình bọt tuyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!