Standee chữ x, standee giá rẻ, standee x

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 bốn bốn O2OO92
  Địa chỉ: 154b/2b Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều mặt hàng quảng cáo đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo có một mặt hàng rất tiện lợi dụng mà khách hàng sẽ không phải làm với một tấm biển cồng kềnh hay treo một tấm băng rôn không sang trong và những thứ đó sẽ được thay thế bằng một loại vật tư quảng cáo đó là Chân standee chữ x.
  Chân Standee chữ x với thiết kế nhỏ gọn , tháo lắp dễ dàng vì vậy mà có thể mang theo bên mình khi đi xa bằng xe, tàu hoặc máy bay.
  Standee banner được nhiều người lựa chọn và hiện nay đang được sử dụng
  Phổ biến trong các chương trình hội trợ thương mại, buổi ra mắt, các buổi mitsting…. Standee chữ x có rất nhiều loại đó là:
  Khung standee mini có kích thước nhỏ gọn A4 thích hợp đặt trên bàn làm việc, các sản phẩm triển lãm, sản phẩm mới, chân standee này có dạng hình chữ x và có 4 móc vì vậy khi in cần phải đục khuyên 4 góc.
  Chân Standee chất liệu nhôm, nhựa: đây là chữ x phổ thông được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, nhẹ nhàng cơ động nhưng khi để ngoài trời gió mạnh kích thước 60x160cm lên 80x180cm lên 80x200cm
  Chân standee chữ x cường lực được gia cố bằng sắt rất chắc chắn và có các khớp vặn tiện dùng điều chỉnh lên xuống, để được ngoàtrời. Các núm chốt được làm bằng innox rất chắc chắn, với loại khung x này có thể để được ngoài trời rễ ràng, kích thước 60x160cm và 80x180cm
  Chân standee chữ x điều chỉnh kích thước đối với standee này được làm bằng sắt nhưng là dạng sắt mỏng, nhẹ nó có ưu điểm điều chỉnh được kích thước 60x160cm và 80x180cm, giá thành vừa phải nhưng khôn g được chắn chắn và bền.
  Standee x chất lượng cao được làm bằng nhôm cao cấp dày dặn điều chỉnh được kích thước nhờ các khớp xoay, có thể điều chỉnh kích thước 60x160cm lên 80x180cm lên 80×200
  Standy cản gió là khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, hộp bằng nhựa chứa nước hoặc cát bằng nhựa., dùng được 2 mặt và điều chỉnh được kích thước.
  Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy mà giá cả rất rẻ so với thị trường bên ngoài, chất lượng sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn để quý khách cói thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất. Standee luôn có sẵn trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  Từ khóa: chan chu xchan sandee chu xkhung standee chu xstadee chu xstandee x

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhnam187; 18/09/2018 vào lúc 06:12 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Khung Standee chữ x điều chỉnh kích thước

  Khung Standee chữ x kích thước 0.6×1.6m có thể tăng lên 0.8×1.8m là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, chân chữ x đục khoen bốn góc để treo khổ 0.6×1.6m or 0.8×1.8m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).
  Khung treo Standee kích thước tiêu chuẩn 0.6×1.6m tăng lên 0.8×1.8m loại giá khung chữ x này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.
  Ưu điểm vượt trội chân chữ x là khả năng cơ động, chất liệu cứng cáp độ bền cao, kèm theo tinh năng điều chỉnh được kích thước giúp bạn có thể thiết kế banner theo nhiều kích thước.
  Nó là một sản phẩm không thể thiếu trong những sự kiện, hội trợ thương mại, triển lãm giới thiệu quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả.
  Với độ bền cao bạn có thể sử dụng lâu dài nhiều lần như vậy là được một ưu điểm nữa là giảm được chi phí cho những lần quảng cáo sau.
  Hãy mua và trải nghiệm tính hiệu quả của sản phẩm.
  khung standee chữ x  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhnam187; 18/09/2018 vào lúc 06:19 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chân chữ x, khung standee đa năng
  Kích thước 0.6×1.6m – 0.8×1.8m và 0.8x2m là loại Chân standee chữ x được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng cáp vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng nhôm chắc chắn, bền, in banner đục khoen 4 góc kiểu khung standee chữ x khổ 0.6×1.6m or 0.8×1.8m và 0.8x2m được sử dụng treobanner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).
  Ưu điểm vượt trội Khung chữ x đa năng là khả năng cơ động, chất liệu cứng cáp độ bền cao, kèm theo tinh năng điều chỉnh được kích thước giúp bạn có thể thiết kế banner theo nhiều kích thước.
  Nó là một sản phẩm không thể thiếu trong những sự kiện, hội trợ thương mại, triển lãm giới thiệu quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả.
  Với độ bền cao bạn có thể sử dụng lâu dài nhiều lần như vậy là được một ưu điểm nữa là giảm được chi phí cho những lần quảng cáo sau.
  Hãy mua và trải nghiệm tính hiệu quả của sản phẩm.
  Khung standee chữ x tăng đơ
  Trọng lượng: 1.1Kg
  Chất liệu: Khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có bao đựng chuyên dụng.  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhnam187; 18/09/2018 vào lúc 06:20 PM.
  iframe: approve:
  • 446 Bài viết

  • 127 Được cảm ơn

  #4
  Ưu điểm vượt trội Kệ chữ x đa năng là khả năng cơ động, chất liệu cứng cáp độ bền cao, kèm theo tinh năng điều chỉnh được kích thước

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #5
  chữ x phổ thông từ lâu rồi

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Khung backdrop, khung popup
  khung backdrop chất liệu hợp kim nhôm nhựa, phụ kiện bên trên gồm có 2 đèn tầm nhựa pvc kèm hộp đựng có bánh xe kéo tiện dụng.
  Hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn giá mạng nhện làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..


  Thùng đựng backrop

  Khung Bacdrop có 2 loại:

  + Kích thước: 230 x 230cm (loại cong hoặc thẳng)
  – Kích thước thiết kế in ấn cho kích thước trên là:

  • Loại cong: 226cm (cao) x 338cm (nội dung chính thiết kế trong 210cm)


  • Loại thẳng: 226 cm (cao) x 353cm (nội dung chính thiết kế trong 225cm)


  + Kích thước: 230 x 300cm (loại cong hoặc thẳng)
  – Kích thước thiết kế in ấn cho kích thước trên là:


  • Loại cong: 226cm (cao) x 408cm (nội dung chính thiết kế trong 280cm)


  • Loại thẳng: 226cm (cao) x 428cm (nội dung chính thiết kế trong 300cm)
  + Phí gia công + in ấn hoàn thiện giao động 1tr – 1t1 cho 2 kích thước trên

  * Giới thiệu thêm với quý khách hàng sản phẩm Backdrop thẳng kích thước lớn hơn 3m.
  – Sử dụng phương án này backdrop có thể đa dạng về kích thước, thay vì chiều ngang cơ bàn là 2m3 or 3m thì sau khi ghép 2 bộ backdrop thằng vào sẽ có kích thước ngang là 4m6 (ghép 2 bộ Backdrop 2m3 lại) và 6m nếu ghép 2 bộ backdrop 3m.

  – Ngoài ra có thể làm được các kích thước sau: (ngang) 3m8 và 5m25 (Bộ backdrop thẳng phía dưới kích thước là 3m8)


  Khung backdrop thẳng ghép 2 bộ 2m3 lại và cắt đi 1 ô (kích thước là 2m3 x 3m8)

  – Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
  – Thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng với những đơn hàng ở ngoại tỉnh.
  – Báo giá trên có thê thay đổi trong vòng 15 ngày
  – Chưa bao gồm phí vận chuyển nếu quý khách hàng ở xa.
  – Quý khách hàng lấy hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả.


  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Khung Backdrop di động in hiflex kiểu giá mạng nhện kết cấu chất liệu cũng tương tự như khung backdrop loại 5 or 6 tấm nhựa pvc chỉ khác là loại backdrop mạng nhện này in trên chất liệu hiflex.
  Quy cách:
  + Khung nhôm nhựa + băng dính (rán vào bạt hiflex và dính vào khung) + thùng đựng màu đen.
  + Ưu điểm: lắp đặt đơn giản, in trên chẩt liệu bạt hiflex nên giá thành rẻ hơn so với loại in pp nhiều, tiếp nữa vì in trên chất liệu hiflex nên bạn có thể chủ động khi đi làm các sự kiện hội nghị dễ dàng khi in và thay hình ảnh, vận chuyển cơ động.
  + Nhược điểm: Vì in trên chất liệu hiflex nên hình ảnh không được sắc nét như loại backdrop in trên chất liệu pp
  + Kích thước khung backdrop popup là 2m3x3m chỉ có loại thẳng không có loại cong.
  + Kích thước thiết kế để in là cao 2m25 x 3m.


  Nếu bạn yêu thích sự tiện dụng đơn giản thì nên chọn loại backdrop này bới tính năng cơ động và giá thành in rẻ.
  ZODIAC Hân hạnh được phục vụ!  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Cung cấp sỉ lẻ Chân standee chữ x, chân standee cuốn tại HCM-HÀ NỘI và trên toàn quốc
  Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều loại chân standee kích thước tiêu chuẩn 60×160, 80×180 và 80x200cm mẫu mã kiểu dáng đa dạng giá cả cực tốt, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ in standee cho chân standee hoàn thiện sản phẩm giao hàng tận nơi
  Hiên tại thì chân standee chia ra làm 2 loại cơ bản là standee trong nhà và standee ngoài trời
  + Chân standee loại trong nhà và để ngoài trời kích thước: 60×160, 80×180 và 80x200cm  + Chân standee cuốn kích thước 60×160 và 80×200


  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Standee ngoài trời cản gió 2 mặt (cách gọi khác: Standee chữ X đế nước, standy X cản gió, …)
  Kích thước treo in standee
  0.6×1.6m lên 0.8×1.8m-0.8×2.0m chất liệu Hiflex hoặc PP, có trổ 4 lỗ khuyên.
  Trọng lượng: 2.4Kg (đổ nước or cát vào trong thùng nhựa trọng lượng lên tới 20kg đủ sức chịu gió)

  Chất liệu: Khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, hộp chứa nước hoặc cát bằng nhựa.
  Đặc tính: là loại Standee ngoài trời có chất lượng rất tốt, chịu được gió lớn do có hộp chứa nước hoặc cát làm đế, thân được làm từ ống nhôm dày, không rỉ, có bộ phận điều chỉnh nên treo được hình ảnh có kích thước từ 0.8 x1.8m tới 0.8x2m, có thể dùng được một hoặc hai mặt hình ảnh, thay đổi được độ căng hình ảnh dễ dàng.
  Standee ngoài trời là một lựa chọn tốt cho các khu vực có gió lớn

  + Standee cửa sổ chuyên dùng cho ngoài trời nơi có gió lớn
  Standee ngoài trời khung sắt sơn tĩnh điện, bốn góc có 4 móc inox có thể treo được 2 mặt, phía dưới thùng nhựa để chứa nước or cát tăng sức nặng cán gió, có 2 kích thước 60×160 và 80×180 kèm bao đựng chuyên dụng
  Khung sắt được sơn tĩnh điện dạng tháo rời lắp ghép

  Standee ngoài trời khung sắt dạng lắp ghép có túi đựng chuyên dụng

  Standee ngoài trời dựng hoàn thiện


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO