Cty TNHH ĐT TM Nam Thiên Phú chuyên cung cấp các dòng sơn nội ngoại thất chính hãng Dulux, Jotun cho các công trình lớn nhỏ.
www.sonnamthienphu.com
Lh: 0707401988Jotashield Primer là loại sơn lót ngoại thất của thương hiệu sơn Jotun, Nauy, với 2 phần chính là acrylic chống kiềm gốc nước cao cấp, Jotashield Primer dùng làm lớp sơn lót cho sơn ngoại thất cao cấp Jotashield để tạo hiệu quả cao nhất. Jotashield Primer tăng khả năng bám dính giữa bề mặt và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm trong môi trường.

Sơn lót ngoại thất Jotashield Primer, 17L: 1,656,000 ₫

Tại sao phải dùng sơn lót.

Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm, Nam Thiên Phú xin chia sẻ, với bề mặt ngoại thất ngoài trời luôn chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết, sự ăn mòn và tiêu hao trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của con người, Vì thế, đối với bề mặt ngoại thất, chúng ta nên ưu tiên dùng những dòng sơn tốt nhất, để đảm bảo được vẻ đẹp ngôi nhà trong thời gian dài.
Với những dòng sơn phủ cao cấp chúng ta càng phải dùng sơn lót, tạo bề mặt phẳng mịn và để độ bám dính của sơn phủ chắc hơn, hạn chế được bong tróc theo thời gian, kéo dài tuổi thọ của lớp sơn.
Chúng ta nên sử dụng đúng quy trình như: 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót Jotashield Primer, 2 lớp phũ để đảm bảo công trình đạt được chất lượng như mong muốn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy trập: www.sonnamthienphu.com
Hoặc lh: 0707401988