Sơn epoxy chống trượt uy tín chất lượng cao là sản phẩm sơn sàn epoxy được thêm thành phần chống trơn tru trượt nhằm tăng ma sát, độ bám dính sau khi thi công. Hiện cái sơn được vận dụng nhiều trong các dự án dân dụng và công nghiệp nhằm mục đích làm nâng cao ma sát, độ bám dính chống suôn sẻ trượt tại các vị trí chuyển di dốc và đảm bảo an toàn trong cần lao, chuyển động của con người.

Công ty thi công sơn Kim Loan mang lại giải pháp sơn nền nhà xưởng với Giải pháp thi công sơn sàn bệnh viện sẽ giúp nhà đầu tư và các nhà thầu xây chọn được phương án tốt nhất cho thi công sơn nền nhà xưởng về độ bền và độ thẩm mỹ cao.


sở hữu thể thấy, việc tiêu dùng sơn epoxy chống trót lọt trượt đã được trở thành phổ biến tại các nước phát triển. hiện tại, ở Việt Nam những nhà thầu, chủ đầu tư cũng đã coi việc vận dụng loại sơn này cho nền tầng hầm, gara ô tô, xưởng công nghiệp… là một trong các nguyên tố quan yếu đảm bảo 1 nền sàn đạt tiêu chuẩn ISO. địa chỉ mang công ty sơn epoxy Kim Loan ngay để được giải đáp mua sản phẩm và những biện pháp thi công sơn sàn epoxy nồng hậu nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447
Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam
Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm
Thi công sơn nền sàn bệnh viện
https://profiles.wordpress.org/quynhchi10/
https://trungdan.com/huong-dan-cach-...dung-cach.html
https://www.linkedin.com/pulse/thi-c...c/?published=t