Sơn dầu giá rẻ là loại sơn có ưu điểm là rất nhanh khô. Sơn dầu giá rẻ độ bám dính tốt và độ phủ cao.


Độ phủ của sơn dầu giá rẻ tùy thuộc vào từng bề mặt gỗ và kim loại hay tay nghề thợ thi công, tuy nhiên thông thường 1 lít hay 1kg sơn dầu có thể sơn được được từ 4 đến 5 mét vuông.

Sơn nước là dòng sản phẩm sơn cao cấp 2 thành phần chuyên dùng cho nền sàn nhà xưởng và các lĩnh vực khác. Sơn nước nó bao gồm hai thành phần: phần sơn và phần đóng rắn đã được sản xuất và đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất quy định, khi đưa vào sử dụng thì chỉ việc trộn đều hai thành phần này lại với nhau mà thôi. ( Xem thêm: Sơn lót epoxy )


Các ưu điểm vượt trội đặc biệt của hãng Sơn nước Epoxy mà những hãng sơn khác không thể đáp ứng được như khả năng bảo vệ nền sàn bê tông, chịu va đập được trọng tải tốt. Thêm vào đó là khả năng chịu được bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho sàn nhà một cách tối ưu. Ngoài ra, hãng sơn epoxy luôn tạo điều kiện và sự quan tâm tới các khách hàng của mình khi đưa ra những mực giá thành thấp tối ưu cho nhiều người sử dụng.


NHÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ


Ngày nay người ta thường sử dụng sơn epoxy phủ và sơn epoxy tự phẳng cho các nhà xưởng, tùy theo mức độ sử dụng của từng nhà xưởng thì sẽ các loại sản phẩm phù hợp.


Sơn epoxy như là một lớp giữa hay hoàn thiện được sử dụng trên bề mặt bê tông hay bề mặt vữa xi măng, được sử dụng trong những môi trường cần chống bám bụi cao, phòng chứa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất và các khu vực khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447
Mail: congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn
Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam