Sơn cột giả đá trên mọi chất liệu
Với những tính năng ưu việt của sơn cột giả đá, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng & thị hiếu của người tiêu dùng.
Cách làm sơn cột giả đá mới này mong muốn người sử dụng và người tiêu dùng có cách nhìn mới về ngành son gia da tai tay ninh, mong nhận được sự góp ý, hợp tác từ qúy khách hàng.


Nhận thi công sơn cột giả đá
Sơn giả vân đá, sơn giả đá cẩm thạch, cột giả đá trên chất liệu composite, gỗ tự nhiên, nhựa và các bề mặt khác.

  • Thi công cột bê tông sơn giả đá bằng.
  • Thi công vách tường sơn giả đá.
  • Thi công lục bình lan can sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch.
  • Thi công sơn giả vân gỗ.
Quy trình và kỹ thuật sơn cột giả đá
Sơn cột giả đá ( sơn trang trí ) là ngành nghề quan trọng trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất của ngôi nhà bạn. Người làm nghề đòi hỏi phải có tính sáng tạo, chuyên nghiệp , và phải có tính thẩm mỹ cao, phải được đào tạo qua trường lớp bài bản để đáp ứng được nhu cầu của ngành nghề sơn giả đá.
Đến với sơn giả đá Ngọc Đức bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật thi công, pha chế mới nhất, đạt tính thẩm mỹ & có độ bền cao. Suốt nhiều năm qua sơn giả đá Ngọc Đức không ngừng sáng tạo về sơn trang trí để đáp ứng yêu cầu của thị trường hiện nay.


Qui trình và kỹ thuật thi công sơn cột giả đá bên công ty chúng tôi có thể sơn trên mọi bề mặt, mọi chất liệu từ những chi tiết phức tạp, nhiều hoa văn, hoạ tiết như đầu cột, hoa văn phù điêu, hoa văn thạch cao, tường, cột bê tông, kim loại, nhựa và kẽm. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 88 44 59 ( Ngọc Đức ).
LỊCH ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN HỌC VIÊN
Thời gian đăng ký: Đăng ký từ ngày 26 tháng 1 cho tới hết ngày 14 tháng 2 (dương lịch) năm 2020
Thời gian học: Bắt đầu từ ngày 16/02/2020 (dương lịch).
KỸ THUẬT THI CÔNG SƠN CỘT GIẢ ĐÁ 3D VÀ SƠN GIẢ ĐÁ CẨM THẠCH 3D
Kỹ thuật thi công sơn giả đá 3D (vẽ và trét bột).
Kỹ thuật thi công sơn giả đá cẩm thạch 3D (vẽ và phun sơn).
Kỹ thuật thi công sơn giả gỗ bằng phương pháp vẽ.