Hiện nay sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhưng để hiểu rõ về sản phẩm này thì không phải bất cứ người dùng nào cũng nắm được. Vì thế sau đây là chia sẻ cụ thể về sản phẩm này dành cho mọi người tìm hiểu. Sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp

Thương hiệu sơn công nghiệp Jotun nổi tiếng trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 90 và rất được lòng người dùng. Trụ sở chính của công ty đóng tại Nauy, và không ngừng lớn mạnh mỗi ngày. Đến nay Jotun đã có mặt tại 90 nước trên thế giới, phủ rộng 5 châu lục.
Sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp được phân phối bởi sơn công nghiệp sơn Ong Thợ. Một trong những hệ thống nổi tiếng trên toàn quốc về sơn Jotun. Đây cũng chính là một trong những đại lý tiềm năng ít ỏi của thương hiệu sơn Jotun tại Việt Nam. Vì thế những sơn công nghiệp Jotun tại đơn vị khi phân phối ra thị trường đều được khách hàng sử dụng.
Sản phẩm tại đây được lấy trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Hạn sử dụng lâu dài, chất lượng chính hãng. Đồng thời được phân phối ra thị trường với mức giá thấp cực sốc. Cam kết không có đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng nào có thể cạnh tranh nổi.
Sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp

Các chính sách ưu đãi khi mua sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp

Hiện nay khi đặt mua sơn công nghiệp Jotun tại Ong Thợ khách hàng sẽ nhận được một mức giá cực thấp. Cùng chính sách ưu đãi khủng, không bất cứ nơi nào có được. Cụ thể như sau:

  • Tư vấn tận tình, chu đáo nhất dành cho mọi khách hàng hoàn toàn miễn phí
  • Vận chuyển đến tận nhà cho mọi người mua hàng. Đặc biệt chính sách miễn phí ship tại khu vực Bình Dương và hỗ trợ 1 phần chi phí cho những tỉnh thành khác, đã giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Thời gian nhận hàng chỉ từ 6h đồng hồ đối với tỉnh Bình Dương và 2 ngày đối với những tỉnh thành khác
  • Khách hàng được bảo hành toàn bộ những sản phẩm đặt mua tại hệ thống
  • Được đổi trả sản phẩm theo nhu cầu ngay tại nhà
  • Thanh toán sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách có lợi khách dành cho khách hàng. Nên nhiều năm qua sơn công nghiệp Jotun chính hãng tại Gò Vấp vẫn nhận được sự ủng hộ của người kinh doanh, người sử dụng trên toàn quốc.
Hiện nay để đặt mua sản phẩm, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Sơn công nghiệp sơn Ong Thợ để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.
----------
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: dailysonongtho@gmail.com