- Đã từng trải qua: cách đây 10 năm trước khi tôi bước chân đi thi vào Đại Học tôi bị một hiện tượng đó là đau nhức nhói bên sau lưng. đau từng cơn và gần như chưa bao giờ bị đau cắt da cắt thịt như vậy. và sau một cơn đau quá không chịu nổi tôi đã nhập viện và khám siêu âm và kết quả là bị sỏi thận một bên 0,7 cm. Sau khi biết bị bệnh là tôi có tâm lý là hơi nản và chán một chút vì Người bạn thân của tôi có Cha cũng vì bệnh sỏi thân vì suy thận nên đã qua đời sớm. Tôi hơi sốc hay nghĩ về căn bệnh của mình.
Rồi tôi đi tìm thuốc Nam để chữa căn bệnh của mình. Uống thuốc của 3 thầy Lang mấy tháng trời mà nó không ra sỏi và vẫn hơi nhức.

Một hôm Mẹ tôi Tình cờ nói chuyện với mấy người hàng xóm và họ mách là có ông thầy ở ngay gần nhà tôi ( lúc đó tôi không biết ông làm thầy thuốc Nam nưa. ông đã chữa khỏi tất cả ai uống thuốc của ông đều khỏi và mập ra. vì chữa hết bệnh thì nội tạng mình khỏe hơn mà. Vậy nên tôi sang nhà ông lấy thuốc và uống 3 thang thuốc, tới thang thứ 2 sỏi đã ra rồi. thật kinh ngạc vì đã uống của mấy ông thầy kia không khỏi và giờ mới uống đã khỏi rồi . tôi lúc bị sỏi thận thì chỉ có 52 kg ( cao 1m72) nhưng khi uống và khỏi bệnh thì tăng lên 64 kg. quá vui và đã 10 năm rồi tôi khám lại xem có bị sạn hay không nhưng kết quả là 10 năm rồi không còn vết gì nữa.

Nếu Bạn cần phải chữa trị thì hãy Email cho mình theo địa chỉ: nguyensonarc@gmail.com ,ĐT: 0915526696
Giao thuốc trên toàn quốc

Mỗi ấm thuốc giá là: 350k/ấm nhé ( 1 ấm là 1 gói thuốc để bạn đun lên rồi uống mỗi ngày, 1 ấm thường uống 4-5 ngày)