Nhắc đến các thiết bị điện được sản xuất từ CHLB Đức có hai thương hiệu nổi tiếng là Uten và Siemens. Vậy 2 dòng sản phẩm này có những đặc điểm gì giống và khác nhau. Uten giúp bạn giải đáp qua bài viết sau.
Các sản phẩm và các thiết bị điện đến từ Cộng hòa Liên bang Đức nói chung đều đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Được người tiêu dùng đánh giá là cao về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Nhìn chung thiết bị điện Uten và thiết bị điện Siemens đều có những đặc điểm sau:
· Sang trọng và cao cấp: thiết kế riêng mang đặc trưng của từng thương hiệu khác nhau, tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt. Các công trình cao cấp, sang trọng thường lựa chọn dòng sản phẩm này.
· Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại qua kiểm soát nghiêm ngặt nên độ bền, tính an toàn cũng như chất lượng khách hàng hoàn toàn yên tâm.
· Dòng công tắc ổ cắm Uten và Siemens thường rất nhạy cùng lực nhấn nhỏ tạo cảm giác nhấn êm ái khi sử dụng, công tắc thường có chân tiếp xúc bằng lá đồng nguyên chất cho khả năng tiếp điện tốt hơn đồng thời không bị lỏng lẻo theo thời gian sử dụng lâu dài
Sự khác nhau giữa thiết bị điện Uten và Siemens
· Do được sản xuất bởi hai thương hiệu khác nhau nên thiết kế và mẫu mã hoàn toàn khác nhau.
· Giá cả cũng được nhà sản xuất đưa ra ở mức khác nhau.
Trên đây là sự so sánh rõ nét nhất giữa 2 thương hiệu nổi tiếng của Đức. Nhìn chung tùy sở thích và không gian lắp đặt mà khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị điện nào thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website: thietbidienuten.com để lựa chọn được thiết bị điện tốt nhất.