Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện của nhiều tầng lớp người tiêu dùng Việt Nam thì thị trường thiết bị điện đã có sự xuất hiện của đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Việc so sánh giữa sản phẩm của nhiều thương hiệu sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Công tắc ổ cắm Uten
Tất cả các sản phẩm công tắc ổ cắm Uten đều vượt qua quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn sản phẩm đến từng khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tối đa với người dùng. Không những thế, sản phẩm được thiết kế mang phong cách châu âu sang trọng, tinh tế với phím bấm to bản, sắc nét.
Vật liệu sử dụng để sản xuất công tắc ổ cắm Uten là nhựa chống cháy cao cấp được lựa chọn là lớp vỏ, đồng hoặc bạc nguyên chất làm thanh dẫn điện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ giảm xung giúp người dùng sử dụng sản phẩm nhẹ nhàng, không cần dùng sức quá nhiều bởi phím bấm dứt khoát.
Giá thành của công tắc ổ cắm cao cấp Uten cũng khá phải chăng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng
Công tắc ổ cắm Sino
Công tắc ổ cắm rất dễ bị biến dạng khi chịu tác dụng của một lực lớn nên nhà sản xuất công tắc ổ cắm Sino đã cải tiến và thiết kế các mặt có dạng kết cấu ô lưới nhằm tránh hiện tượng biến dạng. Nút nhấn rất nhẹ nhàng Các thanh dẫn điện được làm từ bạc và đồng hợp kim nên dẫn điện rất tốt và sau một thời gian dài sử dụng vẫn không bị giảm tuổi thọ. Các chi tiết trong công tắc ổ cắm được cấu tạo liền mạch và thống nhất với nhau iể người sử dụng dễ dàng lắp đặt cũng như thay đổi vị trí. Sản phẩm có thêm nắp che làm bằng nhựa Polyamide nên rất an toàn với trẻ nhỏ.
Công tắc ổ cắm Panasonic
Công tắc ổ cắm Panasonic là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu cao cấp, với thiết kế sản phẩm đơn giản nhưng hướng đến sự tinh tế, sang trọng, và hiện đại cho không gian nội thất của công trình. Công tắc, ổ cắm Panasonic đa dạng về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc và chức năng của từng loại. Là thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic có giá thành cao hơn Sino nhưng chất lượng luôn được đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ dân dụng tới cao cấp như: khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, cao ốc…