Vào mùa đông lạnh buốt nhiều gia đình trăn trở không biết nên mua sản phẩm nào để giữ ấm cũng như bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình. Chăn điện là chăn đệm điện nhật sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng Việt. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, hiện nay các dòng chăn điện của Hàn Quốc, Nhật Bản, chăn điện Đức,...đang thống lĩnh thị trường thì nhiều người lại rất tin dùng sản phẩm chăn điện của Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn So sánh chăn điện Việt Nam và chăn điện hà nội chăn điện Hàn Quốc để hiểu rõ hơn để dễ dàng lựa chọn sản phẩm vừa ý cho cả gia đình.


So sánh về cấu tạo của chăn điện
Chăn điện Việt Nam và chăn điện Hàn Quốc đều được thiết kế chuẩn theo kích thước sau: 1.35m X 1.8m, 1,50mx 180m, và 160m x 190m. Tuy nhiên chăn điện Hàn Quốc có cấu tạo đa dạng mẫu mã hơn (kích thước chăn dành cho 2 người nằm, cho một người nằm - giường đơn (loại 1,05*1,8m). Điện áp dùng cho chăn điện: 220V/60Hz.
Chăn điện Hàn Quốc được cấu tạo từ 2 hoặc nhiều lớp vải (nếu là chăn điện cao cấp cotton) hoặc lớp nhung (nếu là chăn điện Việt Nam nhung) trong đó có lớp bông mỏng, đệm điện nhật bản akira nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp, ngoại giả, chăn điện giá rẻ nhung còn có thêm 1 lớp chống trượt, tránh di dịch chăn trong khi ngủ (tùy thuộc vào mỗi sản phẩm có hay không có lớp chống trượt)
Còn lại bên trong lớp vải của chăn điện Việt Nam có các sợi dây dẫn nhiệt được làm bằng sợi thuỷ tinh, hoặc sợi cacbon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.
Bộ điều khiển nhiệt chung của chăn điện Việt Nam và chăn điện Hàn Quốc đều có chất lượng tốt được làm từ nguyên liệu nhựa đặc biệt rất bền bỉ và mua đệm điện ở đâu có khả năng chịu nhiệt cao và chạm tốt. Thường chăn điện có 7 nút để điều chỉnh nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng dần lên.
Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline đặt hàng : 0989886686 - 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/
.