Những hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên từ hãng công nghệ Oppo vừa được tiết lộ, và đang gây chú ý cho mọi người.
Oppo Ra Mắt Smartwatch Đầu Tiên Của Họ Vào Quí I/2020
Cụ thể, Theo Gizmochina, OPPO sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch đầu tiên của hãng trong quý 1 năm 2020. Chính OPPO cũng đã lên tiếng xác nhận, vì vậy từ nay đến cuối tháng 3, chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn đồng hồ thông minh mới. Theo Neowin, smartwatch mới của Oppo sẽ có thiết kế hình chữ nhật, mà cụ thể dạng hình vuông như Xiaomi Mi Watch.

Báo cáo từ Digital Cheat Stations trên Weibo cho thấy thiết bị của Oppo có thể đo ECG . Với tính năng này, chủ sở hữu có thể kiểm tra và xem liệu tim của họ có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay có nhịp không đều hay không. Công nghệ ECG đang ngày một phổ biến hơn, nó đã được tích hợp lên những chiếc đồng hồ như Apple Watch Series 5, Samsung Galaxy Active 2, Withings Move ECG và Amazfit Verge. OPPO rất có thể sẽ phải trang bị thêm những tính năng nổi trội khác để có thể cạnh tranh được với các ông lớn khác. Ngoài thông tin về ECG, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt. Nhưng khả năng cao OPPO sẽ trình làng chiếc đồng hồ này cùng flagship OPPO Find X2 cũng được ra mắt trong quý đầu tiên của năm nay. Blog Công Nghệ sẽ cập nhật thêm ngay khi sản phẩm công nghệ này được trình làng.
-------------------------------------
Website: reviewso.vn